มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

แข้งทั่วประเทศตบเท้าเข้าแค้มป์รายงานตัว" ช้าง ซอคเก้อร์ สคูล 2018"
623 09 มี.ค. 62 16:24:49 น.
      57 แข้งทั่วประเทศที่ผ่านการคัดเลือกจากโครงการ " ช้าง ซอคเก้อร์ สคูล 2018 “ ตบเท้าเข้าแค้มป์รายงานตัวเพื่อคัดรอบสุดท้ายเป็นเวลา 1  อาทิตย์ที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ก่อนคัดเหลืออย่างน้อย 12  คน รับทุนการศึกษาเข้าเรียนและเล่นฟุตลอลที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบรีต่อไป  โดยทาง​“โค้ชจุ่น “​ จตุพร ประมลบาล หัวหน้าโครงการ เผย อยากให้ทุกคนเก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ดีตรงนี้เอาไว้เพื่อนำไปพัฒนาตัวเองต่อไปไม่ว่าจะผ่านหรือไม่ผ่านการคัดเลือกก็ตาม

 
  หลังจากที่ ร.ร. อัสสัมชัญธนบุรี ร่วมกับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง จัดโครงการ​ " ช้าง ซอคเก้อร์ สคูล 2018 "  เดินสายเพื่อคัดเลือกนักเตะในรุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี หรือ พ.ศ 2551 จากทั่วประเทศ จนได้นักเตะฝีเท้าดีทั้งหมด 57คน เพื่อเข้ามาเก็บตัวเป็นเวลา 1 อาทิตย์ ก่อนคัดเหลือจำนวนขั้นต่ำ 12 รายระหว่างวันที่ 9-16 มีนาคม 2562 ที่ ร.ร.อัสสัมชัญ ธนบุรี และได้ทุนการศึกษาและเล่นฟุตบอลที่โรเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี
 
      ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 62 นักเตะทั้ง 57 รายที่ผ่านการคัดเลือกากทั่วประเทศพร้อมด้วยผู้ปกครองก็ได้เดินทางมารายงานตัวเข้าแคมป์กันอย่างคึกคัก โดยมี "โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล หัวหน้าผู้ฝึกสอน ของโครงการ " ช้าง ซอคเก้อร์ สคูล 2018 " พร้อมด้วยกลุ่มสต๊าฟฟ์โค้ชจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีรอรับการรายงานตัว

 
        โดยหลังเสร็จสิ้นการรายงานตัวทาง”​โค้ชจุ่น “ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “​  ขแแสดงความยินดีกับทุกคนที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศ การมาร่วมเข้าแค้มป์ที่อัสสัมชัญ ธนบุรีจะเป็นประสบการณ์ที่ดีของทุกคน แม้ว่าสุดท้ายแล้วใครที่ไม่ผ่านการคัดเลือกที่จะคัดเอาไว้อย่างน้อย 12 ก็ตาม แต่เชื่อว่าจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทั้งเรื่องของฟุตบอลและการใช้ชีวิตประจำวันที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน ผู้ปกครองไม่ต้องเป็นห่วง เพราะที่อัสสัมชัญธนบุรี มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทุกอย่าง รวมถึงทีมงานสต๊าฟโค้ชที่มีคุณภาพ ก็อยากให้ทุกคนตั้งใจและทำให้ดีที่สุด

 
       ด้านตัวแทนผู้ปกครองที่มาจากจังหวะยะลาได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเข้าแคมป์และโครงการนี้ว่า  “​ ดึใจที่ทางช้างและอัสสัมชัญ ธนบุรีให้เปิดโอกาสกับเยาวชนที่ห่างไกล ทำให้พวกเด็กๆได้เปิดประสบการณ์ที่ดีเรื่องของฟุตบอล และเรียนรู้เรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันทั้งในและนอกสนาม  ซึ่งก็ไม่ได้กังวลอะไร เพราะทราบว่าที่โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ดูแลเด็กๆเป็นอย่างดี ทั้งความเป็นอยู่อาหารการกิน ระเบียบวินัย และเรื่องของฟุตบอล ที่เด็กๆจะได้รับไปพัฒนาตัวเองต่อไป “​ 

 
         ทั้งนี้รายชื่อทั้งหมด 57 คน มีดังนี้ ภูมิภัทร โคตรชัย, พีรวิชญ์ นิลสันเทียะ , พีรดา หล้าสวัสดิ์ , ศิรสิทธิ์ ทรัพย์สิน , ชนะชล อิ่มสอน , ธนภัทร สหายา , วีรพงศ์ จันทร์ขอนแก่น , ภูมินทร์ พิมพ์มี , พณิชพล กุดชัยภูมิ , สิรวิชญ์ วงษ์ประไพ , ทิวากร เชียงพฤกษ์ , ณภัทร แสนโคตร , ธีรศิลป์เกตุ แก้วจินดาวงค์ , , ณัฏฐกรณ์ อัศวพิชญโชติ , ปิติกร แปลงไธสง ,ไกรวิชญ์ หนูขำ, วิศรุต ภูมิศรีแก้ว , ธิติวุฒิ บุญแสนก้อม , เอเชีย ท้วมเลี้ยง , พงศกร สุกใส , สุรพัศ ปานเกษม , กิตติกวิน อันมี , ณฐกร ยิ้มย่อง , กิตติพร วสวัสดิ์ , ดนุพล บุบผาอ, ภูริณัฐ พูลกำลัง , นฤกฤศ แสงสว่าง , ณัฎฐวรรธน์ ทานะศิล , ธนพล ลือกระจ่าง , ภูมิรพี ทองสุข , จิรวัฒน์ สามศรี , ศุภวิชญ์ ผสม , ชยุตม์ อยู่ศรี , ชิษณุพงศ์ สุวรรณศักดิ์ , ปิติพล แปลงไธสง, นารากร ตันสิงห์ , ภูริทัตวงศ์ ใจหาญ , วิศรุต บุญมา  , วรัญญ งามจิต , ลมหนาว อิศรางกูล ณ อยุธยา , ดนุเดชกันโอภาส , พีรณัฐ สุวรรณ , ต่อตระกูล อินทร์จันทร์ , ปุญญพัฒน์ กุลเพชรประเสริฐ , ภูมิมปัญญา รุ่งนาค , อนพล กุลศิริ , รัตนชาตก์ ทิพย์แก้ว , ภีมศิษฎ์ เชาวลิต , ศิรณัฎฐ์ รุ่งชัยพร , ปธานิน จะระนอง , กิตติศักดิ์ ชัยสวัสดิ์ , ชินพงศ์ บุญมาก , สิรวิชญ์ พิศาลพงศกร , ฐิตินัย จงเกษกรณ์ , ปัญญวิทย์ รักษาวงศ์ , พุฒิเมธ นวลเศษ , อัฟฟาน มะแซลือนารง
 สำหรับช่วงเย็นนักเตะทั้งหมดจะเดินทางไปสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก1 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ เชียงใหม่ เอฟซี ที่ สนาม เอสซีจี  สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,241,670 The site was created by | I Biz Avenue