มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

ยช.ลูกหนังโครงการอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดบินลัดฟ้าตะลุยแดนผู้ดี
284 07 มี.ค. 62 21:26:34 น.
ยช.ลูกหนังโครงการอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์แคมป์ พาร์ตเนอร์ บาย เอฟบีที ฟุตบอล อะคาเดมี่ บินลัดฟ้าตะลุยแดนผู้ดี เก็บประสบการณ์ 1 เดือนสุดล้ำค่า ได้เรียนฟุตบอลกับโค้ชโปรไลเซนส์ แถมยังได้เรียนภาษากับเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมเตรียมดูฟุตบอลที่เกาะอังกฤษเกมสำคัญ แมนฯ ยูฯ ปะทะ แมนฯ ซิตี้, เลสเตอร์ เจอ ฟูแล่ม รวมถึงเกมอุ่นเครื่องทีมชาติ อังกฤษ พบ เช็ก ด้วย 
 
 
เดินหน้ายกระดับพัฒนาฟุตบอลเยาวชนไปพร้อมกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่องสำหรับโครงการอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์แคมป์ พาร์ตเนอร์ บาย เอฟบีที ฟุตบอล อะคาเดมี่ ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 62 ฝ่ายบริหารโครงการได้ส่งเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการเดินหน้าสู่ประเทศอังกฤษอย่างเป็นทางการในโปรเจกต์แรกเรียบร้อยแล้ว 
 
โดยการเดินทางในครั้งนี้มีทางด้าน ''เสี่ยโต'' ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างเผือกอัสสัมชัญธนบุรี พร้อมด้วย สุชาติ อินทรลักษณ์ ประธานฝ่ายเทคนิคอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด, เฉลิมภัทร์ สหเอกดำรง ผู้จัดการโครงการช้างเผือกอัสสัมชัญธนบุรี, ทศพล สุขเริงรื่น ผู้ช่วยผู้จัดการโครงการช้างเผือกอัสสัมชัญธนบุรี รวมถึงถ่ายภาพกับเยาวชนไทยที่เดินทางเข้าร่วมโครงการอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์แคมป์ พาร์ตเนอร์ บาย เอฟบีที ฟุตบอล อะคาเดมี่ ที่ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 7 มี.ค.-2 เม.ย. 62 
 
สำหรับรายชื่อเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์แคมป์ พาร์ตเนอร์ บาย เอฟบีที ฟุตบอล อะคาเดมี่ ประกอบด้วย ด.ช.ศิวพิชญ์ ศิริยอดมงคล, ด.ช.ธนกฤต ศิริกรรณ์, ด.ช.วาดศิลป์ อัศวชาติชาญชัย, ด.ช.พานน้ำมนต์ อัศนีวุฒิกร, ด.ช.ธนวรรธ์ เพียรประเมษฐ์ และ ด.ช.พุฒิพงษ์ โชคอำนวย
 
เยาวชนของโครงการที่จะเดินทางไกลไปฝึกทักษะฟุตบอลระดับโลกที่ประเทศอังกฤษในครั้งนี้จะได้รับการถ่ายทอดจากโค้ชระดับโปรไลเซนส์ในเกาะอังกฤษเป็นผู้ถ่ายทอดวิชาลูกหนังให้เหล่าแข้งเยาวชนอย่างใกล้ชิด ทั้งยังเป็นการฝึกทักษะด้านภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาโดยตรง ภายใต้การดำเนินโครงการของ ''เสี่ยโต'' ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างเผือก และที่ปรึกษาโครงการ พร้อมด้วย เฉลิมภัทร์ สหเอกดำรง ผู้จัดการโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาทักษะความสามารถให้กับเยาวชนผู้ร่วมโครงการ และทั้งยังเป็นการสร้างโอกาสให้แข้งเยาวชนได้โชว์ทักษะความสามารถให้เหล่าผู้ฝึกสอนบนเกาะอังกฤษได้รับชม พร้อมเปิดโอกาสในการก้าวสู่การเป็นนักเตะอาชีพ เพื่อก้าวไปสู่เวทีระดับโลกให้แก่นักเตะไทยอีกด้วย
 
นอกจากนี้ เหล่าแข้งเยาวชนที่ร่วมเดินทางไปฝึกทักษะลูกหนังในครั้งนี้ยังได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าจากสุดยอดแมตช์การแข่งขันในเกาะอังกฤษอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ พบ ฟูแล่ม, การโคจรมาพบกันระหว่างสองทีมชาติระดับโลกระหว่าง สาธารณรัฐเช็ก พบ อังกฤษ และปิดท้ายด้วยการบุกโรงละครแห่งความฝันในการรับชมแมตช์หยุดโลก อย่าง ''แมนเชสเตอร์ดาร์บี้แมตช์'' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างวันที่ 16 มี.ค. 62 และยังได้ท่องเที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆ บนเกาะอังกฤษอีกด้วย
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,241,705 The site was created by | I Biz Avenue