มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

อัสสัมชัญ ยูไนเต็ดพร้อมลุยไทยลีก4
416 06 ก.พ. 62 22:04:21 น.
    ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี อีกหนึ่งเจ้าแห่งวงการลูกหนังขาสั้นในปัจจุบัน ภายใต้การคุมทัพของ ธร สอระภูมิ กุนซือโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด แห่งศึกไทยลีก 4 ได้กล่าวถึงการเตรียมทีมว่า
 
  ''สำหรับเด็ก ยู-19 ตอนนี้ที่กำลังมีการแข่งขันยูธลีกอยู่นั้น ทีมและตัวผู้เล่นตอนนี้สมบูรณ์และพร้อมที่จะลุยศึกแน่นอน ส่วนทางตัวผู้เล่นนั้น เราได้นำเด็กจากโรงเรียนบางส่วนมาใช้เพื่อพัฒนาอีกด้วยต่อไป''
 
   เฮดโค้ช อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เผยอีกด้วยว่า ''สโมสร อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ที่กำลังจะเปิดลีก ที 4 ในเร็วๆ นี้ ตอนนี้ความพร้อมของทีมกำลังอยู่ในระดับถึง 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว แต่ยังต้องมีการปรับแนวรับ และการเข้าทำประตูในแนวกลางและรุกให้รัดกุมขึ้นอีกนิดหน่อย ส่วนตัวผู้เล่นในปีนี้ทางเราได้เสริมทัพโดยให้ต่างชาติมายืนประคองให้กับ ผู้เล่น ยู-19 ที่เราดันขึ้นไปเล่นในที 4 แล้วก็รวมกับตัวเก่าของปีที่แล้ว ส่วนมากจะเป็นเด็กของเราทั้งนั้น ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีให้กลับเด็กอีกด้วย'' 
 
ทั้งนี้ภายใต้การคุมทีมของทั้ง 2 ทีม ''เซอร์ธร'' กล่าวว่า ''เราใช้นักเตะชุดเดียวกันเป็นส่วนมาก ทำให้การทำงานง่ายขึ้น และเข้าใจกันมากขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาในการคาบเกี่ยวกันของโปรแกรมการแข่งขันบ้าง แต่ถึงยังไงก็มั่นใจเด็กทุกคนเล่นได้แน่นอน''
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,197 The site was created by | I Biz Avenue