มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

เจ้าสัวน้อยอัดท่าข้าม3-1ลิ่วชิงวชิราลัยเชียงใหม่ศึกกรมพละ12ปี
374 28 ม.ค. 62 19:34:08 น.
     ศึกฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษารุ่น 12 ปี ประเภททั่วไป โดยเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 62 ที่สนามเทพหัสดินได้เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศ ซึ่งมีทั้งหมด 2 คู่ จะใช้เวลาแข่งขันทั้งหมด 60 นาที
 
     คู่แรกเวลา 09.00 น. เป็นการพบกันระหว่าง วชิราลัย  เชียงใหม่ ปะทะ ซางตาครู้สศึกษา ก่อนเป็นทาง วชิราลัยฯ ที่มีเกมรุก พร้อมจบสกอร์ได้เหนือกว่าไล่ยิง ซางตาครู้สศึกษา ไปด้วยสกอร์ 2-0 ผ่านเข้ารอบเป็นทีมแรกสำเร็จ
 
    คู่ถัดมา เวลา 11.00 น.  ''เจ้าสัวน้อย'' อัสสัมชัญธนบุรี โคจรมาพบกับ ''ฉลามชลจูเนียร์'' ท่าข้ามพิทยาคม จ.ชลบุรี
 
    เริ่มเกมการเเข่งขัน อัสสัมชัญธนบุรี เป็นฝ่ายเปิดเกมรุกได้มากกว่าจนมาถึง น.22 อัสสัมชัญธนบุรี เกือบได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะเตะมุมทางฝั่งซ้าย ธนภัทร วงศ์ประทุม เปิดเข้ามาถึง ปัณณธร รางชางกูร ได้โหม่งบอลเช็ดไปเข้าทางของ ราม ดีวารี ได้ยิงจ่อๆ เเต่ไปติดซูเปอร์เซฟของผู้รักษาประตู
 
    ต่อมาใน น.29 อัสสัมชัญธนบุรี ได้ประตูขึ้นนำ มิราโก้ อินอร่าม ส่งบอลจากแดนตัวเองไปให้กับ อัษฎา หอมหวล ได้หลุดเดี่ยวเข้าไปดวลกับผู้รักษาประตูก่อนที่จะเลือกหลอกยิงเสาเเรกด้วยขวา บอลเข้าประตูไป อัสสัมชัญธนบุรี ขึ้นนำ 1-0
 
    น.30 กองหลัง ท่าข้ามพิทยาคม พลาดบอลมาเข้าทางของ อัษฎา หอมหวล ได้ดวลเดี่ยวกับผู้รักษาประตูอีกครั้ง ก่อนที่จะเลือกแปด้วยขวา เเต่ครั้งนี้ผู้รักษาประตูของ ท่าข้ามพิทยาคม ใช้ขาเซฟไว้ได้
 
    หมดครึ่งเวลาแรก ท่าข้ามพิทยาคม ตามหลัง อัสสัมชัญธนบุรี อยู่ 0-1
 
    กลับมาในครึ่งหลังเป็น อัสสัมชัญธนบุรี ที่ยังทำเกมบุกใส่อย่างต่อเนื่อง และมาได้ประตูที่ 2 ใน น.34 จากจังหวะที่ ชวนากร ค่ำโพธิ์ ดีดบอลให้ รพีภัทร แจ่มนาน มีเวลาแต่งบอลบรรจงซัดด้วยขวาเสียบเสาสองไปอย่างสวยงาม 2-0
 
    น.50 ฉลามชลจูเนียร์ มาได้ประตูไล่มาเป็น 2-1 จากจังหวะที่ คณพศ สิงใส  เปิดบอลจากด้านขวา อย่างแม่นยำให้ กันต์กวี หมั่นเพียร ขึ้นโหม่งเข้าไปตุงตาข่าย 2-1
 
    น.56 อัสสัมชัญธนบุรี มาได้ประตูปิดฝาโลง 3-1 จากจังหวะที่ฝั่ง ท่าข้ามพิทยาคม เคลียร์บอลกันไม่ขาด บอลขลุกขลิกมาเข้าทาง อัษฎา หอมหวล ซัดด้วยขวาเข้าไปอย่างเด็ดขาด 3-1
 
    ผู้ตัดสินเป่านกหวีดหมดเวลาการแข่งขัน เป็น  ท่าข้ามพิทยาคม ชลบุรี แพ้ให้กับ อัสสัมชัญธนบุรี ไป 1-3
 
    ส่วนผลการแข่งขันรอบรองชนะเลิศในคู่แรกเป็น ทาง วชิราลัย เชียงใหม่ ที่สามารถเอาชนะ ซางตาครู้สศึกษา ได้ 2-0 ทำให้ในรอบชิงชนะเลิศเป็นการพบระหว่าง อัสสัมชัญธนบุรี กับ วิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 15 ก.พ. 62 ที่สนามศุภชลาศัยต่อไป

ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,194 The site was created by | I Biz Avenue