มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ราเยวัชหวังแฟนเต็มสนามเชียร์ไทยเก็บชัย-มาเลเซียรับกระหายเข้าชิง
35 04 ธ.ค. 61 21:10:30 น.
      มิโลวาน ราเยวัช แม่ทัพใหญ่แห่งทีมชาติไทย เผยลูกทีมฟิตเต็มร้อยพร้อมลุยมาเลเซีย ชี้เกมที่แล้วแฟนบอลเขาเต็มสนาม เกมที่บ้านเราก็เต็มสนามเช่นกัน ย้ำไม่ประมาท พร้อมเชื่อมั่นลูกทีมจะเก็บชัยชนะเพื่อกรุยทางสู่รองชิงชนะเลิศ ด้าน ตัน เจิ้ง โห กุนซือใหญ่มาเลเซีย มองไทยเล่นในบ้านแข็งแกร่งมาก เชื่อหากลูกทีมมีความมุ่งมั่น กระหาย และเต็มที่ร้อยเปอร์เซนต์ เอาชนะเพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศได้แน่นอน โดยเกมระหว่างไทย พบ สิงคโปร์ แข่งขันวันพุธที่ 5 ธ.ค.61 เวลา 19.00 น. ช่อง 7 เอชดี ยิงสด
 
    เมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ.2561 เวลา 12.15 น. ณ ห้องประชุม 127 ภายในราชมังคลากีฬาสถาน ฝ่ายจัดการแข่งขันได้มีการจัดแถลงข่าวก่อนเกมการแข่งขัน "เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018" รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติมาเลเซีย โดยสถานการณ์ในนัดแรกทัพ "ช้างศึก" บุกไปเสมอ มาเลเซีย 0-0 ทำให้เกมนี้ไทยต้องเอาชนะสถานเดียว หากแพ้หรือเสมอแบบมีสกอร์จะร่วงตกรอบทันที
 
    มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ชาวเซอร์เบีย ของทีมชาติไทย กล่าวในการแถลงข่าวว่า "สภพาทีมในเวลาเราพร้อมเต็มที่ ทุกคนฟิตเต็มร้อยเปอร์เซนต์ ทุกคนคงเห็นแล้วว่าตอนเราไปเยือนมาเลเซีย แฟนบอลเขาเข้ามาดูเต็มความจุของสนาม ส่วนวันพรุ่งนี้เราก็จะมีแฟนบอลเข้ามาเต็มความจุของสนามเช่นกัน"
 
 
    "อย่างที่บอกพรุ่งนี้เป็นเกมที่ใหญ่เพราะเป็นการชิงตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เราจะต้องทุ่มเทเล่นให้เต็มที่ เพื่อแฟนบอลที่จะเข้ามาชมในสนาม และเราจะไม่ประมาททางมาเลเซียเด็ดขาด ที่ทำสำคัญเราจะไม่เล่นให้เสมอ แต่เราจะต้องเอาชนะให้ได้ เพื่อเข้ารอบชิงไปป้องกันแชมป์ให้ได้อีกสมัย"
 
    ด้าน ตัน เจิ้ง โห กุนซือของทีมชาติมาเลเซีย เปิดเผยว่า "อย่างที่ทุกคนรู้ในเกมแรกมาเลเซียเราทำได้เป็นอย่างดีแม้จะยิงประตูไม่ได้ แต่ผมเชื่อว่าลูกทีมทำได้ดีที่สุดแล้ว การมาเล่นที่ราชมังคลากีฬาสถาน แต่ผมยังเชื่อว่าลูกทีมยังรักษาโมเมมตั้มและมีความกระหายที่จะเอาชนะเพื่อผ่านเข้ารอบให้ได้"
 
    "ผมรู้ดีว่าทีมชาติไทย เล่นในบ้านจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก 14 ประตูจากทุกเกมที่ผ่านมาก็ทำให้ทุกคนรู้แล้ว แต่ผมคิดว่าหากลูกทีมของเรามีความมุ่งมั่น และพร้อมทุ่มเทเล่นเต็มที่ร้อยเปอร์เซนต์ รวมถึงมีความรัดกุมและเมื่อมีโอกาสก็ต้องจบให้ได้ เพื่อคว้าผลการแข่งขันที่ดีกลับสู่ประเทศมาเลเซีย"
 
    สำหรับเกมรอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง ระหว่าง ไทย พบ มาเลเซีย จะมีขึ้นในวันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2561 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.00 น. โดยประตูจะเปิดในเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 เอชดี
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,175 The site was created by | I Biz Avenue