มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

''เจ้าสัวน้อย''คืนฟอร์มเฮ3-1,ชงโคเจ๊าไร้สกอร์ศึกบอล7สี
248 15 พ.ย. 61 19:55:46 น.
     ศึก 7 สี ดุเดือดต่อเนื่อง ''เจ้าสัวน้อย'' อัสสัมชัญธนบุรี คืนฟอร์มแจ่มอัดสตรีวิทยา ๒ 3-1 ไต่ขึ้นรองจ่าฝูง ด้านเจ้าบ้าน ''ชงโคสีม่วง'' กรุงเทพคริสเตียน ฝืดเจ๊าราชวินิตบางแก้ว 0-0 แต่ยังรั้งจ่าฝูงสายเอ
 
สตรีวิทยา ๒ 1 - อัสสัมชัญธนบุรี 3
 
    การแข่งขันฟุตบอลนักเรียนไทย 7 คน ''แชมป์กีฬา 7 สี 2018'' รอบ 10 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ที่สนามโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน เวลา 12.15 น. เป็นการดวลแข้งในนัดสองของคู่ในสายเอ ระหว่าง ''เจ้าสัวน้อย'' ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรี ทีมวางอันดับ 4 กับ ''สิงห์ลาดพร้าว'' ร.ร.สตรีวิทยา ๒ ทีมอันดับ 3 โดยทั้งสองทีมแพ้มา 1 นัดเท่ากัน ซึ่งจะใช้เวลาแข่งขัน 50 นาที
 
 
    เริ่มการแข่งขันในครึ่งแรก เป็นทางสิงห์ลาดพร้าวที่เปิดเกมบุกขึ้นมามีโอกาสลุ้นอย่างรวดเร็วในนาทีที่ 1 เมื่อ ณัฏฐชัย เที่ยงธรรมโม สะกิดบอลให้กับ ศิรชัช กระแสทอง ได้กระชากบอลไต่ขึ้นมาริมเส้น ก่อนจะยิงบอลผ่านนายด่านอัสสัมชัญธนบุรีไหลจะเข้าประตู แต่ถูกปราการหลัง นิติบดินทร์ มะคต สกัดบอลออกมาอย่างน่าเสียดาย 
 
    น.4 เจ้าสัวน้อยเพิ่มเกมรุกสวนกลับเช่นกัน ศุภพล สุทธิศักดิ์ ลากบอลหนีการสกัดออกมาทางขวา ก่อนจะตั้งบอลให้ สิทธิรักษ์ เกิดขุมทอง ได้ซัดบอลหลุดออกข้างไปนิดเดียว 
 
    น.15 ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรีได้โอกาสถลุงประตูแรกก่อนเมื่อ ผดุงเกียรติ อาจคิดการ ได้กระชากพาบอลตัดเข้ามากรอบเขตโทษฝั่งซ้ายพร้อมเปิดบอลสั้นไปที่เสาสองให้ สิทธิรักษ์ เกิดขุมทอง ได้ยิงบอลยัดเข้าตาข่ายให้ ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรีขึ้นนำก่อน 1-0 
 
    น.21 เจ้าสัวน้อยได้เฮอีกครั้งจากจังหวะที่ สิทธิรักษ์ เกิดขุมทอง ได้ส่องไกลจากทางกราบขวา ส่งบอลพุ่งตรงไปที่ประตู แต่ถูกมือกาวสตรีวิทยา ๒ ปัดบอลออกมา แต่บอลไหลไปเข้าทางของ ปริญญา สุริยะ ที่เติมเข้ามาซัดบอลพุ่งตรงเสียบตาข่ายให้ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรีนำเป็น 2-0 ก่อนหมดเวลาในครึ่งแรก
 
    กลับมาสู่เกมในครึ่งหลัง เป็นทางสตรีวิทยา ๒ ที่ยังสร้างโอกาสบุกขึ้นมาลุ้นอย่างรวดเร็ว ในนาทีที่ 26 ทาง ณัฏฐชัย เที่ยงธรรมโม ที่ลากบอลมาให้กับ ธนพนธ์ ไชยชนะ ที่ได้เข้ามาซัดบอลติดเซฟไปอย่างน่าเสียดาย 
 
    น.31 ผดุงเกียรติ อาจคิดการ กองหน้าอัสสัมชัญธนบุรีสร้างโอกาสจากการที่ ปริญญา สุริยะ เปิดบอลมาให้ที่กรอบเขตโทษ ก่อนจะยิงให้ทีมเจ้าสัวน้อยนำเป็น 3-0 
 
    น.43 สตรีวิทยา ๒ ยังเดินหน้าลุยต่อ จนได้ประตูตีไข่แตก 1-3 จาก จตุรพงษ์ สีแก้วน้ำใส ที่ลากบอลมายิงมุมแคบฝั่งซ้ายส่งบอลพุ่งตรงเข้าเสาไกลไป แต่ก็ทำได้แค่นั้น หมดเวลาการแข่งขัน ร.ร.สตรีวิทยา ๒ แพ้ ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรี ไปด้วยสกอร์ 1-3 
 
ร.ร.กรุงเทพคริสเตียน 0 - ร.ร.ราชวินิตบางแก้ว 0
 
    คู่ถัดมาเป็นการดวลกันระหว่าง ''ชงโคสีม่วง'' ร.ร.กรุงเทพคริสเตียน พบกับ ร.ร.ราชวินิตบางแก้ว ในเวลา 13.30 น. ที่สนามโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยเริ่มเกม ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนได้เขี่ยบอลก่อน แต่น.3 ร.ร.ราชวินิตบางแก้วได้ลุ้นก่อนเป็น ทิวา ผิวใส ซัดไกลหลุดเสาสองออกไปนิดเดียวเท่านั้น น.6 ''ชงโคสีม่วง'' ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนได้ลุ้นบ้างจากจังหวะ สันติภาพ แย้มแสน ยิงไกลครึ่งสนามบอลพุ่งเข้ากรอบแต่ วรปรัชญ์ แก้วยศ ผู้รักษาประตูของ ร.ร.ราชวินิตบางแก้วปัดออกไปได้
 
    น.9 เป็นโอกาสของ ร.ร.ราชวินิตบางแก้ว เกรียงไกร กันทะวงศ์ ส่งบอลให้ วรวิช อาสนวิทยา ได้ยิง แต่บอลชนเสาอย่างน่าเสียดาย ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสูสีในครึ่งแรกแต่ยังไม่สามารถทำอะไรกันได้ จบครึ่งแรก ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนเสมอกับ ร.ร.ราชวินิตบางแก้ว 0-0
 
    กลับมาในครึ่งหลัง น.31 ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนมีโอกาสที่จะได้ประตูขึ้นนำ จิณณวัตร รัศมี ส่งบอลมาทางขวาให้ กัณตภณ ศีรีแลง ยิงด้วยขวาบอลพุ่งเข้าข้างหน้าต่างอย่างน่าเสียดาย
 
    น.41 ร.ร.ราชวินิตบางแก้วได้ลุ้นบ้าง กัปตันทีม เกียรติขจร แสนคำราง ทำชิ่งกับ ณัฐวุฒิ เริงเกษตรกิจ และเป็นทาง เกียรติขจร แสนคำราง ได้กดด้วยขวาหลุดเสาสองออกไปนิดเดียว
 
    น.47 ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนได้โอกาสทำประตูจากจังหวะที่ อธิป หัตถสัมฤทธิ์ เปิดบอลมาจากริมเส้นฝั่งซ้ายมาถึง จักรี ชนชนะชัย ได้ซัดด้วยขวาข้ามคานออกไปนิดเดียว ก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่านกหวีดหมดเวลาการแข่งขัน ทั้งสองทีมทำอะไรกันไม่ได้ จบลงด้วย ''ชงโคสีม่วง'' ร.ร.กรุงเทพคริสเตียน เสมอกับ ร.ร.ราชวินิตบางแก้วไป 0-0
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,211 The site was created by | I Biz Avenue