มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

ช้างศึกเข้าแคมป์ฟูลทีม-โค้ชเผยหลังจากนี้โปรแกรมซ้อมเข้มข้น
64 30 ต.ค. 61 23:21:37 น.
      ความเคลื่อนไหวของขุนพลทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ชาวเซอร์เบีย ที่เตรียมทีมเพื่อลุยศึกฟุตบอล "เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018" ระหว่างวันที่ 8 พ.ย.-15 ธ.ค.61 โดยทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม บี ร่วมกับ อินโดนีเซีย , ฟิลิปปินส์ , สิงคโปร์ และติมอร์ เลสเต
 
      ล่าสุด เมื่อวันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2561 เวลา 17.30 น. ที่สนามฟุตบอลโรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ทาง มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง โดยในวันนี้ได้แข้งนักเตะจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , เชียงราย ยูไนเต็ด รวมถึง บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่ติดภารกิจกับต้นสังกัดลงแข่งขันฟุตบอลถ้วยทั้ง 2 รายการที่ผ่านมา เดินทางตามมาสมทบกันถ้วนหน้า
 
     โดยนักเตะทั้งหมด 27 คนประกอบไปด้วย ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน, ฉัตรชัย บุตรพรม, ขวัญชัย สุขล้อม, สรานนท์ อนุอินทร์, มานูเอล ทอม เบียห์ร, มิก้า ชูนวลศรี, สุพรรณ ทองสงค์, ศศลักษณ์ ไหประโคน, กรกช วิริยอุดมศิริ, ฟิลิป โรลเลอร์, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, มาร์โก บัลลินี, เควิน ดีรมรัมย์, พรรษา เหมวิบูลย์ , รัตนากร ใหม่คามิ, อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, สุมัญญา ปุริสาย, สรรวัชญ์ เดชมิตร, ปกเกล้า อนันต์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, นูรูล ศรียานเก็ม, ปกรณ์ เปรมภักดิ์, อดิศักดิ์ ไกรษร, ศุภชัย ใจเด็ด, ชนานันท์ ป้อมบุบผา, มงคล ทศไกร
 
     ส่วนการฝึกซ้อมในวันนี้ทาง มิโลวาน ราเยวัช ได้เน้นการอบอุ่นร่างกาย และฟื้นฟูนักเตะที่พึ่งเดินทางมาสมทบกับทีม รวมถึงการเพิ่มสมรรถภาพของนักเตะ โดยใช้เวลา 2 ชั่วโมงเต็ม จึงแล้วเสร็จ โดยสื่อมวลชลสามารถทำข่าวเก็บภาพได้เพียง 15 นาทีเท่านั้น
 
      ก่อนการฝึกซ้อมทาง "โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของทีม ได้ออกมาเปิดเผยถึงความเคลื่อนไหวของทีมว่า "การฝึกซ้อมในตอนนี้ของทีมชาติไทย ที่เตรียมตัวเพื่อเข้าแข่งขันซูซูกิคัพ ถือว่าเริ่มเข้มข้นขึ้น ในวันนี้ก็ได้มีนักเตะมารายงานตัวกันครบทีมแล้วด้วย จากโปรแกรมการซ้อมที่ผ่านมาถือว่าเข้าขั้นดีมากเลยทีเดียว"
 
      ''ในส่วนคู่แข่งในกลุ่มนี้ ถ้าถามผม ผมมองว่าไม่หนักมาก เพราะว่าดูจากทีมที่เราจะเจอทั้ง อินโดนีเซีย สิงคโปร์ รวมถึงฟิลิปปินส์ แต่เราก็จะไม่ประมาทเด็ดขาด เพราะหลายทีมต่างที่อยากจะเอาชนะเราทั้งนั้น แต่ด้วยความที่เราได้เป็นเจ้าบ้านถึง 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่มเราได้เปรียบกว่าทีมอื่น ทั้งด้านเสียงเชียร์จากแฟนบอลด้วย ผมคิดว่าตัวผู้เล่นที่ ราเยวัช คัดเลือก 23 คนสุดท้าย ผมว่าก็ไม่ได้ด้อยกว่าใครถึงแม้จะขาด 3 ตัวที่อยู่เจลีกก็ตาม"
 
      สำหรับทัพช้างศึก ทีมชาติไทย จะเข้าแคมป์เก็บตัวที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ก่อนที่ มิโลวาน ราเยวัช จะทำการตัดตัวให้เหลือ 23 คนเพื่อออกลุยศึก "เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018" ซึ่งโปรแกรมรอบแบ่งกลุ่มประกอบด้วย วันที่ 9 พ.ย.61 ติมอร์ เลสเต พบ ไทย เวลา 19.00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน , วันที่ 17 พ.ย.61 ไทย พบ อินโดนีเซีย เวลา 18.30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน , วันที่ 21 พ.ย.61 ฟิลิปปินส์ พบ ไทย เวลา 18.30 น. ณ สนามปานาอัด สเตเดียม และวันที่ 25 พ.ย.61 ไทย พบ สิงคโปร์ เวลา 19.00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยบัตรมีจำหน่ายแล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,240,239 The site was created by | I Biz Avenue