มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

เอเอฟซีร่วมไว้อาลัย คุณวิชัย ปธ.เลสเตอร์
62 29 ต.ค. 61 20:46:54 น.
     ซัลมาน บิน อิบรอฮีม อัล คอลีฟะห์ ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ได้ส่งจดหมายถึง พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของกลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ และ สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้
 
    โดยจดหมายมีเนื้อความว่า...
 
    ถึงนายกสมาคมฯ
 
 
    ในนามของสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย และครอบครัวฟุตบอลทั่วทั้งทวีปเอเชีย ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับการเสียชีวิตอันน่าเศร้าสลดของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้
 
    เช่นเดียวกับวงการฟุตบอลทั่วโลก ผมรู้สึกสะเทือนใจและเสียใจที่ได้ยินข่าวเหตุการณ์อันเลวร้าย ที่พรากชีวิตคุณวิชัยและเจ้าหน้าที่ของเขา เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา
 
    ความสำเร็จของคุณวิชัยในการมีส่วนช่วยสร้างทีมๆหนึ่ง ให้มีความสามารถในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าทึ่งอยู่แล้ว แต่การที่ได้รับความรักและเคารพอย่างสุดซึ้งจากทุกคนในเกมลูกหนัง คือสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของเขาอย่างแท้จริง
 
    ในฐานะที่เป็นตัวแทนของทุกคนในสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย และทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเกมลูกหนังในเอเชีย ผมขอแสดงความเสียใจอีกครั้ง กับการสูญเสียอันน่าเศร้าสลดครั้งนี้
 
    ด้วยความเคารพ
 
    ซัลมาน บิน อิบรอฮีม อัล คอลีฟะห์
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,240,191 The site was created by | I Biz Avenue