มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

แข้งช้างศึกซ้อมต่อเนื่อง-บิ๊กโจยันไม่มีเกมอุ่นก่อนลุยซูซูกิคัพ
76 26 ต.ค. 61 21:13:57 น.
    ''บิ๊กโจ'' พาทิศ ศุภะพงษ์ กระบอกเสียง ส.บอลฯ ยันชัดทัพช้างศึกไม่มีอุ่นเครื่องกับทีมใดก่อนซูซูกิ คัพ อย่างแน่นอน คาดการตัดตัว 23 คนสุดท้ายช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ขณะที่ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงซ้อมต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 โดย มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ชาวเซอร์เบียกำลังคึกคะนองพาลูกทีมซ้อมวันละ 3 มื้อเช้า-กลางวัน-เย็น หวังสร้างสมรรถภาพทางร่างกายให้เร็วที่สุด แต่เจอปัญหาช่วงเย็นกลับมีพายุทำให้ต้องงดซ้อมก่อนปล่อยนักเตะแยกย้ายพักสองวัน เตรียมรวมพลอีกครั้งวันจันทร์ที่ 29 ต.ค. 61 นี้
 
     ความเคลื่อนไหวของขุนพลทัพ ''ช้างศึก'' ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การกุมบังเหียนของ มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ชาวเซอร์เบีย ที่เตรียมทีมเพื่อลุยศึกฟุตบอล ''เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018'' ระหว่างวันที่ 8 พ.ย.-15 ธ.ค. 61 โดยทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่ม บี ร่วมกับ อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์ และติมอร์เลสเต
 
      ล่าสุด เมื่อวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 07.00 น. มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดใหญ่ ได้นำลูกทีมลงฝึกซ้อมมื้อเช้า ณ สนามฟุตบอลโรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ โดยมีทัพนักเตะจำนวน 16 คนลงสนามฝึกซ้อมด้วยอากาศที่ค่อนข้างร้อน โดยใช้เวลา 2 ชั่วโมงจึงเสร็จสิ้น ก่อนจะกลับเข้าที่พักและเสริมด้วยโปรแกรมฟิตเนสอย่างต่อเนื่องในเวลา 11.00 น. ก่อนจะปล่อยนักเตะพักผ่อนกันตามอัธยาศัย
 
 
     ขณะเดียวกันทาง ''บิ๊กโจ'' พาทิศ ศุภะพงษ์ โฆษกและรองเลขาธิการ ฝ่ายต่างประเทศ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องโปรแกรมการอุ่นเครื่องและการตัดตัวว่า ''ก่อนจะถึงรายการซูซูกิ คัพ นั้น ทีมชาติไทยไม่มีโปรแกรมอุ่นเครื่องอีกอย่างแน่นอนครับ ส่วนเรื่องการตัดตัวผู้เล่น 23 คนลุยศึกในรายการนี้ จริงๆ ทำได้ก่อน 1 วันก่อนแข่งขันกับติมอร์ เลสเต แต่ผมว่าถ้าไม่ต้องเดินทางไปแข่งภายนอกประเทศแล้วด้วย ก็น่าจะตัดตัวใกล้ๆ เลยครับ''
 
      ส่วนการฝึกซ้อมในช่วงเย็นเวลา 18.00 น. ทาง มิโลวาน ราเยวัช ต้องปวดหัวหนักเมื่อเจอฝนและลมพายุอย่างรุนแรงพอมาถึงสนามซ้อม ทำให้มีการประชุมกันก่อนจะตัดสินใจปล่อยนักเตะแยกย้ายกลับ และพักการซ้อมในช่วงเสาร์-อาทิตย์นี้ ก่อนที่จะรวมพลอีกครั้งแบบฟูลทีม 29 คนในวันจันทร์ที่ 29 ต.ค. 61 นี้ เพราะจะได้นักเตะจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด รวมถึง บางกอกกล๊าส เอฟซี เข้ามาสมทบกับทีมพอดี
 
       สำหรับทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย จะเข้าแคมป์เก็บตัวที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ก่อนที่ มิโลวาน ราเยวัช จะทำการตัดตัวให้เหลือ 23 คนสุดท้ายเพื่อออกลุยศึก ''เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018'' ซึ่งโปรแกรมรอบแบ่งกลุ่มประกอบด้วย วันที่ 9 พ.ย. 61 ติมอร์ เลสเต พบ ไทย เวลา 19.00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน, วันที่ 17 พ.ย. 61 ไทย พบ อินโดนีเซีย เวลา 18.30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน, วันที่ 21 พ.ย. 61 ฟิลิปปินส์ พบ ไทย เวลา 18.30 น. ณ สนามปานาอัด สเตเดี้ยม และวันที่ 25 พ.ย. 61 ไทย พบ สิงคโปร์ เวลา 19.00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยบัตรมีจำหน่ายแล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,240,177 The site was created by | I Biz Avenue