มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

เจ้าสัวน้อยร่วมสายรองแชมป์จับติ้ว10ทีมสุดท้าย7สี
274 24 ต.ค. 61 16:10:35 น.
    จับติ้วแบ่งสายกีฬาแชมป์ 7 สี 10 สุดท้าย แชมป์เก่า"บูลอาร์มี่"สุรศักดิ์มนตรี ร่วมสายบี ประเดิมสนามพบน้องใหม่ สวนป่าเขาชะอางค์,สารวิทยา,อัสสัมชัญ และธัญรัตน์ ด้าน "เจ้าสัวน้อย"อัสสัมชัญธนบุรี ร่วมสายเอกับรองแชมป์ รร.ราชวินิตบางเขน,กรุงเทพฯคริสเตียน,สตรีวิทยา 2 และราชวินิตบางแก้ว เพื่อโม่แข้งคว่านหาจ้าวลูกหนังขาสั้นปีนี้
 
    จากการที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนไทย 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี 2018 รอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 8-17 ตุลาคม 2561 ณ สนามซ้อมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ผ่านมา ในรูปแบบล็อคเอ้าส์ จากการร่วมโม่แข้งของ 272 สถาบันการศึกษา ในการค้นหา 8 ทีม ลุยรอบ 10 ทีมสุดท้าย โดยมีรายชื่อดังต่อไป รร.อัสสัมชัญธนบุรี,รร.อัสสัมชัญกรุงเทพฯ,รร.ราชวินิตบางแก้ว,รร.สตรีวิทยา2,รร.สารวิทยา,รร.สวนป่าเขาชะอางค์,รร.กรุงเทพคริสเตียน และ รร.ธัญรัตน์ 
 
    เมื่อวันที่ 24 ต.ค.61 ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ห้องประชุมชั้น 4 เวลา 10.30 น.ทาง สมเกียรติ เจริญภิญโญยิ่ง กรรมการ รองกรรมการผู้จัดการและ รักษาการกรรมการผู้จัดการช่อง 7 เป็นประธานการจับสลากและมอบเงินสนับสนุน 70,000 บาท พร้อมด้วยตัวแทนจากทั้ง 10 โรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบ และผู้สื่อข่าวที่เข้ามาเป็นสักขีพยานครั้งนี้ 
 
 
    โดยผลการสลากแบ่งสาย มีดังต่อไปนี้ กลุ่มเอ รร.ราชวินิตบางเขน ,กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย,เอ3 ราชวินิบางเเก้ว,อัสสัมชัญ ธนบุรีและ สตรีวิทยา2 ,กลุ่มบี รร.สุรศักดิ์มนตรี,สารวิทยา,อัสสัมชัญ,ธัญรัตน์ และ สวนป่าเขาชะอางค์
 
    หลังการจับสลากทางด้าน สกล เกลี้ยงประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน รร.สุรศักดิ์มนตรี ได้ออกมาพูดถึงความพร้อมกับมุมมองในปีนี้ ฐานะแชมป์เก่าว่า "ปีนี้ถือว่า เป็นอีกหนึ่งปีที่มีทีมคุณภาพจากโรงเรียนชั้นนำมากมาย ซึ่งจะทำให้เกมความสนุกตื่นเต้นมากขึ้น แน่นอน หากมองคู่แข่งร่วมสายก็ยังไม่น่าเป็นห่วง แต่ก็จะประมาทไม่ได้ ก็พยายามเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดเพื่อรักษาแชมป์ไว้ในปีนี้"
 
    อีกทางทีมเต็งจากสายเอ กำธร วังอุดม ผู้จัดการทีม อัสสัมชัญธนบุรี ได้พูดถึงความพร้อมและความคาดหวังปีนี้ว่า "ทุกวันนี้มีทีมที่มีศักยภาพมากมายเพิ่มขึ้น  และน่ากลัวแทบทุกทีม แต่ผมเชื่อมั่นในตัวของลูกทีมซึ่งปีนี้นับเป็นอีกหนึ่งปีที่เรามีผู้เล่นที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ และตั้งเป้าไว้ว่า เราจะสามารถคว้าแชมป์กีฬา 7 สี ครั้งนี้ได้แน่นอน" 
 
    สำหรับการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มคู่เปิดสนามในวันที่ 9 พ.ย.61 มีดังนี้ คู่แรกเวลา 11.00 น. รร. สารวิทยา พบ กับธัญรัตน์ คู่ที่สองเวลา 14.45 น. สุรศักดิ์มนตรี พบ สวนป่าเขาชะอางค์ สนามรร.สุรศักดิ์มนตรี (ถ่ายทอดสด)
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,240,212 The site was created by | I Biz Avenue