ส่งใจเชียร์กันครับ ร่วมลุ้นและเชียร์ฟุตบอลไทยลีก 4 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับ ลูกอีสาน เอฟซี ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น.

''กิเลนเจ้าสัว'' กลับถึงไทยหลังตะลุยอังกฤษ-ยกเป็นประสบการณ์หาซื้อไม่ได้
202 01 ต.ค. 61 20:45:53 น.
    ''เครื่องดื่มตราช้าง'' พร้อม ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ธนบุรี แชมป์ ''ช้าง จูเนียร์ คัพ'' ที่เดินทางตะลุยแดนผู้ดี กลับถึงมาตุภูมิเรียบร้อย ด้าน โรจนสิทธิ์ สิทธิ์มีนิจสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด ขอบคุณพาร์ตเนอร์ ยกเป็นประสบการณ์ของเยาวชนที่เงินหาซื้อไม่ได้
 
    หลังจากที่ ''เครื่องดื่มตราช้าง'' โดย บ.ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุ ไม่เกิน 13 ปี ''ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018'' และได้นำแชมป์การแข่งขันในปีนี้อย่าง ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ธนบุรี เดินทางไปร่วมฝึกฟุตบอลที่ ฟินฟาร์ม อะคาเดมี่ของ ''ทอฟฟี่สีน้ำเงิน'' เอฟเวอร์ตัน ทีมดังแห่งเกาะอังกฤษ พร้อมลงสนามอุ่นเครื่อง 3 นัด และชมเกม พรีเมียร์ลีก ก็เสร็จสิ้นภารกิจเดินทางกลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
    โดยเมื่อช่วงสายของวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคมที่ผ่าน คณะ ''ช้าง จูเนียร์ คัพ ทริป ทู อิงแลนด์'' ที่นำโดย โรจนสิทธิ์ สิทธิ์มีนิจสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด และทีมงานผู้ฝึกสอน นักเตะทีมอัสสัมชัญ ธนบุรี เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย หลังเก็บชัยชนะในการอุ่นเครื่อง 3 นัดรวด
 
 
    โรจนสิทธิ์ มีนิจสิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด ออกมาพูดถึงภาพรวมในการเดินทางไปครั้งนี้ว่า ''ในนามของเครื่องดื่มตราช้าง ต้องขอบคุณทุกพาร์ตเนอร์ แต่ละสโมสรที่อำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี ส่วนการฝึกซ้อม รวมไปถึงประสบการณ์ต่าง ก็คิดว่าคงจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมของน้องๆ โดยเฉพาะการได้อุ่นเครื่องและฝึกซ้อมกับสนามที่มีคุณภาพ''
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,092,241 The site was created by | I Biz Avenue