มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ขอลุยแดนผู้ดีอีก!อัสสัมชัญธนบุรีประกาศขอคว้าแชมป์ช้าง จูเนียร์ คัพ ปีหน้า
250 29 ก.ย. 61 23:50:42 น.
        อัสสัมชัญธนบุรี ประกาศขอคว้าแชมป์ช้าง จูเนียร์ คัพ ปีหน้าเป็นสมัยที่ 4 เพื่อซิวตั๋วมาอังกฤษ เผยเคล็ดลับความสำเร็จ เพราะใช้เวลาสร้างถึง 3 ปี ตั้งแต่ 10 ขวบ ทุ่มงบเฉพาะชุดนี้กว่า 10 ล้านบาท แต่ได้ประสบการณ์ในการลุยแดนผู้ดีสุดคุ้มทุกครั้ง
 
         หลังจากใช้เวลาร่วม 10 วัน ในการเปิดประสบการณ์ใหม่ ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018 ตะลุยอังกฤษ เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมาก็เป็นวันสุดท้ายในการทำกิจกรรมที่กรุงลอนดอน ช่วงเช้า นักเตะ, สตาฟฟ์โค้ชและผู้บริหารเครื่องดื่มช้างได้ไปแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับคนไทยในอังกฤษ จากนั้นช่วงบ่าย ได้เข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษระหว่าง อาร์เซน่อล กับ วัตฟอร์ด ก่อนที่จะกลับโรงแรมที่พักเพื่อเตรียมเดินทางกลับเมืองไทยในวันที่ 30 ก.ย. ด้วยเที่ยวบิน KIM 1010 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิเวลา 09.30 น. ของวันที่ 1ต.ค.
 
         ภราดา ดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผอ.โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้กล่าวสรุปภาพรวมในการเดินทางมาครั้งนี้ว่า นับว่าเป็นประโยชน์ต่อทีมร.ร.อัสสัมชัญธนบุรีและวงการฟุตบอลไทยอย่างมาก ที่เด็กๆ ได้ประสบการณ์จากการเล่นกับทีมต่างชาติ เราใช้เวลาเตรียมทีมชุดนี้มานานถึง 3 ปี โดยเริ่มคัดเลือกเด็กจากทั่วประเทศตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ซึ่งแต่ละปีใช้งบประมาณเพื่อพัฒนาเด็กต่อหัวต่อคน สูงมาก ชุดหนึ่งในเวลา 3 ปี ใช้งบประมาณที่มีผู้สนับสนุน และงบจากโรงเรียนนับ 10 ล้านบาท ซึ่งเมื่อคว้าแชมป์ช้าง จูเนียร์ คัพ มาครองได้ ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก สำหรับความมุ่งมั่น ทุ่มเทของเรา ซึ่งต้องขอบคุณช้าง ที่จัดการแข่งขันรายการดีๆ แบบนี้ขึ้นมา
 
         ด้าน ''เสี่ยโต'' ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผอ.โครงการนักกีฬาช้างเผือก ก็กล่าวว่า รายการช้าง จูเนียร์เป็นรายการหลักสำหรับทีมโรงเรียนเรา และทุกทีมในเมืองไทยไปแล้ว เพราะนี่เป็นบันไดขั้นแรกของเยาวชน ซึ่งปีหน้าเรายังเหลือผู้เล่นจากชุดนี้ไปเล่นอีก 4 คน เพราะฉะนั้นเราจึงตั้งเป้าหมายจะเป็นแชมป์สมัยที่ 4 เพื่อคว้าสิทธิ์มาอังกฤษให้ได้ ตนต้องขอบคุณไทยเบฟที่จัดการแข่งขันรายการนี้มาอย่างต่อเนื่อง และเกิดประโยชน์ต่อวงการฟุตบอลเยาวชนของไทยเป็นอย่างยิ่ง

ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,394 The site was created by | I Biz Avenue