มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

เลสเตอร์ติวเข้มแข้งเจ้าสัวน้อยก่อนบู๊ยช.จิ้งจอกทริปช้าง จูเนียร์
78 26 ก.ย. 61 22:57:34 น.         
           เลสเตอร์ส่งทีมงานชุดใหญ่ติวเข้มแข้ง"เจ้าสัวน้อย"อัสสัมชัญธนบุรี 2ชม.เต็ม บิ๊กช้างยอมรับทีมงานจิ้งจอกสยาม คุ้นเคยกับการดูแลเด็กไทยได้ประโยชน์เต็มๆก่อนซดแข้ง เลสเตอร์ อะคาเดมี่สั่งลาทริปช้าง จูเนียร์ ตะลุยอังกฤษ
 
           หลังจากลงสนามอุ่นเครื่องในทริปช้างจูเนียร์ ตะลุยอังกฤษมา2นัดด้วยการ ถล่ม ดอนคาสเตอร์6-0และอัดเอฟเวอร์ตัน 3-0 เมื่อ 26 ก.ย. ทีมเยาวชนอัสสัมขัญธนบุรี ก็ได้ลงเทรนนิ่งที่สนามซ้อมคิงส์พาวเวอร์ โดยมีทีมงานสต๊าฟโค้ชอะคาเดมี่เลสเตอร์ ร่วม10คน ติวเข้มใหัเด็กไทย
 
          การฝึกซ้อมเริ่มต้นจาก การเอาชนะคู่ต่อสู้แบบ 1 ต่อ1,ฝึกการเข้าทำ ก่อนจะแบ่งข้างลงทีมซึ่งมีการหยุดแนะนำเทคนิคเป็นระยะๆใช้เวลาซ้อมเกือบ 2 ชม.จึงเสร็จสิ้น
 
         คุณสุรพล อุทินทุ ผอ.โครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ ได้พูดถึงการร่วมซ้อมกับเลสเตอร์ ซิตึ้ว่า ถือว่าได้ประโยชน์อย่างยิ่งเพราะทีมงานของเลสเตอร์คุ้นเคยกับการทำงานร่วมกับเด็กไทย ทำให้ถ่ายทอดเทคนิคต่างๆได้อย่างเต็มที่ นับว่าเป็นการเริ่มต้นความร่วมมือที่ดีระหว่างช้างกับเลสเตอร์
 
          ด้านภุชงค์ มัสสยวนิช ผจก.ของอะคาเดมี่ฟอกส์ฮัน ก็กล่าวถึงการซ้อมของนักเตะอัสสัมชัญธนบุรี ว่า เด็กๆชุดนี้มีทักษะที่ยอดเยี่ยมมาก น่าจะสามารถพัฒนาต่อไปได้อีกไกลมาก สต๊าฟโค้ชของเลสเตอร์พยายามใส่เทคนิคใหม่ๆใหัแม้ว่าจะมีเวลาสั้นๆก็เชื่อว่าเด็กๆจะได้ประสบการณ์กลับไปพอสมควร
 
          สำหรับทีมอัสสัมชัญธนบุรี มีโปรแกรมลงอุ่นเครื่องนักสุดท้ายพบกับเลสเตอร์ อะคาเดมี่ ในวันที่ 27 ก.ย.นี้พร้อมกับร่วมกิจกรรมมีท แอนด์ กรี๊ดกับนักเตะเลสเตอร์อย่าง เจมี่ วาร์ดี้,ชินจิ โอกาซากิ,แฮร์รี่ แม็คไกวร์

ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,178 The site was created by | I Biz Avenue