มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

อัสสัมชัญ ธนบุรีบินถึงอังกฤษแล้ววางคิวลับแข้งสโมสรใหญ่
181 22 ก.ย. 61 16:04:49 น.
     ขุนพล"เจ้าสัวน้อย"อัสสัมชัญ ธนบุรีชุดแชมป์ช้าง จูเนียร์ คัพ2018เดินทางถึงอังกฤษเตรียมดวลแข้ง 3 นัดชน ดอนคาสเตอร์,เอฟเวอร์ตัน และ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมชม เกมพรีเมียร์ลีก ผีแดงและปืนใหญ่
 
    หลังจากที่บริษัทไทยเบฟฯได้นำทีมรร.อัสสัมชัญธนบุรี ชุดแชมป์ฟุตบอลช้าง จูเนียร์คัพ 2018 เดินทางเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ประเทศอังกฤษระหว่าง 21 ก.ย-1ต.ค. โดยใช้เวลาเดินทาง 14 ชั่วโมงก็ถึงเมืองแมนเชสเตอร์ ในช่วงค่ำตามเวลาประเทศอังกฤษก่อนจะเข้าพักที่โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ 
 
    โดยโปรแกรมอิงแลนด์ทัวร์ ของอัสสัมขัญธนบุรี จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 22 ก.ย.ในช่วงเช้าจะไปเที่ยวชม ฟุตบอล มิวเซียม ก่อนที่ข่วงบ่ายจะเข้าขมเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่าง "ผีแดง"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ วูลฟ์แฮมตัน ซึ่งการเดินทางมาครั้งนี้เด็กๆเจ้าสัวน้อย จะได้ชมเกมพรีเมียร์ลีก 2 นัดโดยอีกเกมเป็นการพบกันระหว่าง อาร์เซนอลกับวัดฟอร์ด
 
 
    นอกจากนั้นแล้วทีมไอ้หนูจากเมืองไทยยังจะได้ปะทะแข้ง อุ่นเครื่องอีก 3 นัดประกอบด้วย พบกับทีมดอนคาสเตอร์24ก.ย.,พบ เอฟเวอร์ตันท25 ก.ย.และดวลกับเลสเตอร์ ซิตี้ 27 ก.ย
 
    สุรพล อุทินทุ ผอ.สำนักประสานงานภายนอกบ.ไทยเบฟ หัวหน้าคณะกล่าวถึงการเดินทางมาครั้งนี้ว่า อากาศที่อังกฤษในวันที่เดินทางมาถึงเย็นลงกว่าที่คาดไว้เยอะ เด็กๆต้องระวังเรื่องสุขภาพนิดหนึ่งแต่เชื่อว่าอีก 2-3วันจะปรับตัวได้ ซึ่งช้างได้วางโปรแกรมไว้ให้อย่างครอบคลุม ทั้งเทรนนิ่ง,ลงอุ่นเครื่อง ชมเกมการแข่งขันและท่องเที่ยว เชื่อว่าเด็กๆจะได้ประสบการณ์จากการเดินทางมาครั้งนี้อย่างเต็มที่แน่นอน
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,214,444 The site was created by | I Biz Avenue