มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

เจ้าสัวน้อยเชือดโพธินิมิตฯ2-0ลิ่วชิงปราสาทสายฟ้าศึกกรมพละ16ปี
590 27 ส.ค. 61 17:47:17 น.
     ''เจ้าสัวน้อย'' อัสสัมชัญธนบุรี ฟอร์มแจ่มเชือด ''กิเลนจูเนียร์'' โพธินิมิตวิทยาคม 2-0 ลิ่วชิงดำ ''ปราสาทสายฟ้าจูเนียร์'' ภัทรบพิตร ที่แม่นโทษดับสตรีวิทยา 7-6 หลังเสมอในเวลา 2-2 ในศึกฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา รุ่นอายุ 16 ปี ประเภท ก รอบรองชนะเลิศ เมื่อ 27 ส.ค. 61
 
อัสสัมชัญธนบุรี 2   โพธินิมิตวิทยาคม 0
 
    ศึกฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษารุ่นอายุ 16 ปี ประเภท ก เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 61 เวลา 13.00 น. ที่สนามศุภชลาศัย เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศคู่ระหว่าง ''เจ้าสัวน้อย'' อัสสัมชัญธนบุรี พบ ''กิเลนจูเนียร์'' โพธินิมิตวิทยาคม โดยการเเข่งขันของรุ่นนี้จะแบ่งเป็นครึ่งเวลาละ 40 นาที
 
 
     เปิดฉากการแข่งขันในครึ่งเวลาแรกเป็นฝ่าย ''อัสสัมชัญธนบุรี'' ที่เดินหน้าทำเกมบุกเข้าใส่ น.4 อัสสัมชัญธนบุรี มาได้ประตูขึ้นนำเร็วจากจังหวะที่ ศิวกร แยกโคกสูง เปิดเตะมุมจากทางฝั่งขวา แนวรับโพธินิมิตวิทยาคมโหม่งสกัดบอลไม่ดีมาเข้าทาง วิภู คชวงษ์ ได้หวดสวนด้วยขวาหน้าหัวกะโหลกกรอบเขตโทษเข้าไปให้อัสสัมชัญธนบุรีขึ้นนำ 1-0
 
    น.29 ''เจ้าสัวน้อย'' มาได้ลุ้นประตูที่สอง บริรักษ์ ศรีจันทร์ เปิดเข้าไปและเป็น พงศกร อินเนตร กัปตันทีมที่เติมขึ้นมาโหม่ง แต่บอลพุ่งไปตรงตัวผู้รักษาประตู น.32 อัสสัมชัญธนบุรี ได้ลุ้นอีกครั้งจากจังหวะที่ พงศ์ปณต แก้ววิเชียร ลากบอลจากทางด้านขวา เข้าไปในกรอบเขตโทษ ก่อนกึ่งยิงกึ่งผ่าน แต่เพื่อนร่วมเติมมายิงไม่ทันทำให้ บอลเฉียดหน้าปากประตูออกหลัง จบครึ่งเวลาแรก อัสสัมชัญธนบุรี นำ โพธินิมิตวิทยาคม 1-0
 
    กลับมาครึ่งหลังเป็นอัสสัมชัญธนบุรีที่เป็นฝ่ายครองบอลได้เหนือกว่า น.46  อัสสัมชัญธนบุรีได้หวาดเสียวอีกครั้งจากจังหวะที่ บริรักษ์ ศรีจันทร์ ได้บอลทางสุดเส้นหลังฝั่งขวาก่อนปาดบอลไปที่เสาสอง พงษ์ปณต แก้ววิเชียร วิ่งมาดีดบอลด้วยซ้าย แต่บอลไปชนโคนเสา ก่อนที่แนวรับโพธินิมิตวิทยาคมจะสกัดทิ้งขึ้นหน้าไป
 
    น.77 โพธินิมิตวิทยาคมได้ลุ้นจากจังหวะปั่นบอลด้วยซ้ายหน้ากรอบเขตโทษ ของ จักรกรินทร์ บัวระคร แต่บอลโค้งไม่พอหลุดเสาออกไป น.80+3 พงษ์ปณต แก้ววิเชียร ลากบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษด้านซ้ายก่อนปาดไปที่หน้าปากประตูและเป็น พีรภัทร เที่ยงแท้ ตัวสำรองวิ่งมาจิ้มบอลเข้าไปให้อัสสัมชัญธนบุรีหนีห่าง 2-0 ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเกิดขึ้น จบการแข่งขัน อัสสัมชัญธนบุรี เอาชนะ โพธินิมิตวิทยาคม 2-0 
 
    ส่วนผลรอบรองชนะเลิศอีกคู่ปรากฏว่า ภัทรบพิตร ชนะจุดโทษ สตรีวิทยา (2) 7-6  (หลังเสมอในเวลา 2-2)  
 
    สำหรับโปรแกรมฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา รุ่นอายุ 16 ปี ประเภท ก รอบชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขันวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ระหว่าง อัสสัมชัญธนบุรี พบ ภัทรบพิตร เวลา 12.30 น. ที่สนามศุภชลาศัย 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,260 The site was created by | I Biz Avenue