ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

เจ้าสัวน้อยถลุงพิชญบัณฑิต3-0ลิ่วชิงกรมพละ14ปี
192 22 ส.ค. 61 20:50:33 น.
     การแข่งขันศึกฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ประเภท ก รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 61 เวลา 10.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย ระหว่าง อัสสัมชัญธนบุรี พบ พิชญบัณฑิต โดยการแข่งขันจะแบ่งเป็นครึ่งเวลาละ 35 นาที
 
    เริ่มเกมในครึ่งแรก น.3 อัสสัมชัญธนบุรีได้เฮก่อนอย่างรวดเร็วจากจังหวะเติมเกมทางฝั่งขวาของ ก้องภพ สร้อยรัก ก่อนจะล็อกเข้ากลางบริเวณเส้นหัวกะโหลกก่อนจะผ่านบอลให้กับ มินฮาร์ท กาดีโรจน์ ยิงด้วยขวา บอลเข้าประตูไป อัสสัมชัญธนบุรีออกนำพิชญบัณฑิตไปอย่างรวดเร็ว 1-0
 
     น.18 อัสสัมชัญธนบุรีมีโอกาสได้ลุ้นอีกครั้งจากลูกเตะมุมของ ภาคภูมิ ขุนคงมี เปิดบอลมาที่เสาสองก่อนจะเป็น ก้องภพ สร้อยรัก ได้ขึ้นโหม่งแต่บอลหลุดเสาออกไป
 
    ช่วงท้ายเกมในครึ่งแรกเป็นพิชญบัณฑิตที่ได้โหมเกมบุกใส่อัสสัมชัญธนบุรี แต่ยังเบิกสกอร์กันไม่ได้ ก่อนที่หมดเวลาในครึ่งแรกยังคงเป็นอัสสัมชัญธนบุรีนำพิชญบัณฑิต 1-0
 
    เริ่มเกมในครึ่งหลัง น.47 อัสสัมชัญธนบุรีได้เฮอีกครั้งจากจังหวะต่อบอลบริเวณกลางสนามก่อนที่ อนุชา โสมณวัตร์ จะจ่ายบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษ บอลถึง มินฮาร์ท กาดีโรจน์ เจ้าตัวใช้ความสามารถเฉพาะตัวเลี้ยงบอลหนีแผงหลังพิชญบัญฑิตสองคนก่อนจะยิงจ่อๆ เป็นประตูที่สองให้กับเจ้าสัวน้อย อัสสัมชัญธนบุรีออกนำพิชญบัณฑิต 2-0
 
    น.58 พิชญบัณฑิตมีโอกาสได้ลุ้นจากจังหวะต่อบอลบริเวณกลางสนามของ สมปอง สายโสดา ก่อนที่จ่ายบอลมาทางริมเส้นฝั่งขวาให้กับ พุทธินันท์ เรืองกระโทก ก่อนที่เจ้าตัวจะลองยิงไกล แต่บอลข้ามคานออกหลังไป
 
    น.65 เจ้าสัวน้อยได้เฮอีกครั้งจากลูกเตะมุมของ ธนวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ เปิดบอลเข้ามาที่เสาแรก บอลขลุกขลิกอยู่ที่หน้าปากประตูก่อนที่จะเป็น ชัชพงศ์ พูนจวง ที่สกิดบอลเข้าประตูไป อัสสัมชัญธนบุรีนำ 3 
 
   น.70 พิชญบัณฑิตเกือบตีไข่แตกได้สำเร็จจากจังหวะหลุดเดี่ยวของ สรสิช โชติศรี ยิงด้วยขวา บอลพุ่งเข้าประตูแต่เป็นนายด่านของอัสสัมชัญธนบุรีที่เซฟไว้ได้
 
    ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 3 นาที เป็นพิชญบัณฑิตที่พยายามเบิกสกอร์ให้ได้แต่ก็ไม่ทันเวลา ก่อนที่จะเป็นอัสสัมชัญธนบุรีที่เอาชนะพิชญบัณฑิตไป 3-0 ส่งผลให้อัสสัมชัญธนบุรีเข้ารอบชิงชนะเลิศเป็นทีมแรก โดยรอบชิงชนะเลิศจะเป็นอัสสัมชัญธนบุรีพบกับอัสสัมชัญศรีราชา ในวันที่ 31 สิงหาคม ณ สนามศุภชลาศัย เวลา 11.00 น.
 
   ส่วนผลการแข่งขันคู่ที่สอง อัสสัมชัญศรีราชา เอาชนะ ร.ร.กีฬาจังหวัดขอนแก่น 2-1
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,177,203 The site was created by | I Biz Avenue