มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

"บิ๊กอ๊อด"หวั่นสโมสรไม่ปล่อยแข้งลุยอช.เกมส์
96 25 ก.ค. 61 21:01:17 น.
     พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เปิดเผยกับทีมงานฟุตบอลสยามรายวันถึงความเป็นห่วงทีมชาติไทยชุดสู้ศึกเอเชียนเกมส์2018ที่มี"โค้ชโย่ง"วรวุฒิ ศรีมะฆะ คุมทัพในครั้งนี้ว่า
 
    "ผลจับสลากที่ออกมา เราก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร ยังอยู่สายเดิม และมีคู่แข่ง 3 ชาติเหมือนเดิม ทั้ง อุซเบกิสถาน, บังคลาเทศ และ กาตาร์ ซึ่งทีมที่เพิ่มเข้ามาอย่าง ยูเออี และ ปาเลสไตน์ ก็ไม่ได้มาเกี่ยวอะไรกับเราในรอบแรก ก็ถือว่าโอเคในระดับหนึ่ง"
 
 
    "ผมหารือร่วมกับโค้ชโย่ง วรวุฒิ ศรีมะฆะ และทีมงานฝ่ายเทคนิกมาโดยตลอด ที่กังวลตอนนี้คือ ฟุตบอลชายเอเชียนเกมส์ ไม่ใช่ทัวร์นาเมนต์ฟีฟ่าเดย์ ก็เกรงว่าสโมสรต้นสังกัดของนักเตะที่อยู่ในแผนการทำทีมของโค้ชโย่งบางสโมสรอาจไม่ปล่อยตัวมา ซึ่งเรื่องนี้เราเป็นห่วงมาก"
 
    "แต่ที่ไม่เป็นห่วง คือ ทีมชาติไทยชุดเอเชียนเกมส์ครั้งนี้ ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯจะมีการแต่งตั้งผู้ประสานงานที่จะคอยดูแลทีมชุดนี้ร่วมกับฝ่ายเทคนิกของสมาคมเพิ่มเติมไปด้วย เพื่อไว้ ดูแลแก้ไขและป้องกันเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้นกับทีมไทย ซึ่งเราจะมีการเปิดตัวกันในวันรายงานตัวนักเตะ ในวันที่ 6 ส.ค.นี้
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,174 The site was created by | I Biz Avenue