มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

"ช้าง''มอบโอกาสเยาวชนบ้านกรุณา นำแข้งโต๊ะเล็กถ่ายทอดทักษะลูกหนัง'ช้าง ฟุตบอล ชุมชน ปี 6''
97 11 ก.ค. 61 21:28:15 น.
    เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 ก.ค. 61 ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านกรุณา จ.สมุทรปราการ ที่ผ่านมา บริษัทช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย ''เครื่องดื่มตราช้าง'' ร่วมจัดกิจกรรม ''ชุมชนดี มีรอยยิ้ม และช้าง ฟุตบอล ชุมชน 2018'' 
สร้างเส้นทางสู่การเป็นนักเตะอาชีพ พร้อมสานฝันมอบโอกาสเยาวชน เปิดติวศาสตร์ลูกหนัง ''ช้าง ฟุตบอล ชุมชน ปี 6'' นำโดยนักฟุตซอลดีกรีทีมชาติ และยังเป็นดาวรุ่งวงการโต๊ะเล็กไทย จากสโมสรพีทีที บลูเวฟ นำโดย ''เด้ง'' ไตรรงค์ เพ็ชรเทียม, ''เตอร์'' ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ รวมถึงผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ที่พาทีมคว้าแชมป์สโมสรเอเชียมาแล้ว อย่าง ''โค้ชหมี'' รักษ์พล สายเนตรงาม มาร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งมีน้องๆ เยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน 
 
    ด้าน มัณฑนา ประไพเพ็ชร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ครั้งนี้ว่า ''เราคำนึงถึงเยาวชนไทยในทุกระดับ รวมถึงน้องๆ เยาวชนที่ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านกรุณา จ.สมุทรปราการ โดยในครั้งนี้ได้นำอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับน้องๆ เพื่อใช้ในการฝึกซ้อม พร้อมนำนักฟุตซอลดีกรีทีมชาติมาร่วมสอนน้องๆ อีกด้วย เชื่อว่าเราทุกคนมีโอกาสและความฝันเป็นของตนเอง หากสามารถก้าวผ่านรั้วแห่งนี้ไปแล้ว ยังได้เดินตามฝันกลายเป็นนักเตะอาชีพได้สำเร็จ''
 
 
    นอกจากนี้ ยังมีวงดนตรีจากมูลนิธิอาจารย์สุกรีเจริญสุข มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะพร้อมรอยยิ้มให้กับน้องๆ ให้ได้ผ่อนคลายความเครียด และลดความกดดัน อีกทั้งยังมีการสอนและพัฒนาทักษะพื้นฐานทางด้านการร้องเพลง โดยใช้เพลงที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวัน รวมถึงสอนการเล่นดนตรีสากล ซึ่งน้องๆ บางคนอาจจะมีพื้นฐานทางด้านดนตรีมาบ้างแล้ว ก็จะทำให้สามารถเล่นดนตรีที่ถูกต้องตามมาตรฐานสากลมากยิ่งขึ้น
 
  สำหรับ ''ช้าง ฟุตบอล ชุมชน'' ครั้งต่อไป จะเดินทางไปยังที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่ ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,236 The site was created by | I Biz Avenue