มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ไทยเบฟไทยทาเลนท์เซ็น5แข้งอัสสัมชัญธนบุรีเข้าโครงการ
242 28 มิ.ย. 61 16:26:02 น.
     เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.61 ณ ห้องประชุมจอห์นแมรี่ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ทาง ช้าง ไทยเบฟไทยทาเลนท์ ร่วมกับโรงเรียนอัสัมชัญธนบุรี จัดโครงการ “​ไทยเบฟไทยทาเลนท์​-อัสสัมชัญธนบุรี “ ด้วยการลงนามในการเซ็นสัญญานักเตะเข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นการสนับสนุนในการต่อยอดเป็นนักเตะอาชีพ  โดยมี คุณมันทนา ประไพเพ็ชร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเลนท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามกับทาง ภราดา ดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี โดยมี “เสี่ยโต”​ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์​ ผอ.โครงการสร้างเผือกของอัสสัมชัญธรบุรี และผู้ปกครองของนักเตะร่วมเป็นสักขีพยาน
 
    ทั้งนี้ทาง คุณมันทนา ประไพเพ็ชร์  กล่าวถึงการเซ็นสัญญาครั้งนี้ว่า “  "บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยผลิตภัณฑ์"เครื่องดื่มตราช้าง" ได้ให้การสนับสนุนกีฬาในทุกระดับแบบพัฒนากีฬาทั้งระบบ ตั้งแต่ระดับเยาวชน อาชีพ จนถึงระดับชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาฟุตบอลที่เราได้ให้การสนับสนุนมากว่า 20 ปี โดยเน้นถึงการสร้างรากฐานที่มั่นคงแก่วงการฟุตบอลไทย จึงได้รึเริ่มโครงการเพื่อเยาวชนอย่างมากมาย รวมถึงการผลิตบุคลากรสู่วงการฟุตบอลไทย
 
    การเซ็นสัญญาครั้งนี้ เราได้ให้การสนับสนุนจากโครงการช้างเผือก ในรุ่นอายุ 12-14 ปีโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ตั้งแต่ระดับเยาวชนจนถึงอาชีพ ที่ผ่านมาเราได้เซ็นสัญญานักเตะเยาวชนเข้าสังกัดไปแล้วทั้งสิ้น13 ราย และในปีหนนี้ก็ได้เซ็นเพิ่มอีก 5 ราย ได้แก่ “บาส” บริรักษ์ ศรีจันทร์  ( กองหน้า ), “แดน” ธนบดี จันราช (​กองหลัง ),  “ ข้าวปั้น “ กฤตภัค แสงสวัสดิ์ ( กองกลาง ), “ โบ๊ท​“ ธีภัทร์ นันทโกวัฒน์ ( กองหน้า )  และ “สิงโต​“ ธนายุทธ วงษาเลิศ  ( กองหลัง )
 
    “ เราเองก็พยายามคิดกันมาตลอดว่าจะทำเช่นไรเพื่อช่วยต่อยอดให้กับเยาวชน ซึ่งเรามั่นใจในการสร้างนักเตะของอัสสัมชัญธนบุรีอยู่แล้วที่ทำงานอย่างเป็นมืออาชีพในการปั้นนักเตะรุ่นต่อรุ่น เราเองก็ต้องการสร้างเยาวชนให้เป็นคนดีของสังคม และการเซ็นสัญญาครั้งนี้ก็เป็นรุ่นที่ 3 แล้ว ซึ่งเราเองก็คาดหวังว่าทุกคนจะเติบโตเป็นนักกีฬากีฬที่ดี สร้างชื่อให้กับประเทศไทย  ทุกคนที่เซ็นสัญญาเราก็หวังอย่างยิ่งเป็นเด็กดีในสังคม เป็นนักเตะมีชื่อต่อไปในอนาคต เราจะพยายามทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ หวังว่าผู้ปกครองและเด็กๆใช้ความตั้งใจเก็บเกี่ยวสิ่งที่ได้รับในครั้งนี้ ให้คำนึงถึงความสำคัญและไปให้ไกลที่สุด หวังว่าน้องๆจะทำได้และไปได้ไกลที่สุดที่เราหวังกันเอาไว้ “
 
    ด้านภราดา ดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ได้กล่าวว่า “ เรามีการพัฒนาในวงการฟุตบอลอันยาวนาน ภายใต้การดูแลของทีมงานโค้ชอัสสัมชัญธนบุรีมานับ 10 ปี และเป็นรูปเป็นร่างขึ้นเรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าเยาวชนของเราก็ได้เติบโต มีสังกัดทีมต่างๆที่ดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ   ซึ่งเราคำนึงว่าเด็กทุกคนจะต้องไปได้ดีกับอนาคตนที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีได้เข้าร่วมกับสังกัดไทยเบฟ ซึ่งอยากให้ทุกคนทำอะไรก็ต้องให้คิดถึงอนาคตอยู่เสมอ”
 
    “ขอบคุณทีมงานที่เกี่ยวข้อง ที่สนับสนุนเด็กๆให้ไปถึงฝัน รวมถึงผู้ปกครองที่ได้เข้ามาร่วมให้น้องๆได้ไปตามฝัน ซึ่งก็ไม่ใช่ว่าใครจะมีโอกเช่นนี้ และเราจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณทางไทยเบฟที่ดูแลเยาวชนด้วยดีมาตลอด ขอแสดงความยินดีกับน้องๆทั้ง 5 คนที่จะข้ามาร่วมโครงการครั้งนี้ด้วย
“​ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,531 The site was created by | I Biz Avenue