มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ช้างศึกยู-16 อุ่นดุเชือดวัดสุทธิวราราม 9-1
91 20 มิ.ย. 61 21:57:07 น.
   ช้างศึกยู-16 ฟอร์มแจ่มเกมอุ่นเชือด ''สิงห์สะพานปลา'' ร.ร.วัดสุทธิวราราม 9-1 ด้าน ''โค้ชดาท'' ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ พอใจลูกทีม ดับขวัญเพิ่มกำลังใจ ก่อนมุ่งเก็บตัวต่อ ยันคัดออกเหลือ 23 คน ปลายเดือน มิ.ย. นี้
 
    เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ณ สนามฟุตบอล ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ทางทัพนักกีฬาฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ชุดสู้ศึกชิงแชมป์อาเซียน ภายใต้การคุมทัพของ ''โค้ชดาท'' ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ ผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ที่ได้มีการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร พบกับทีมโรงเรียนวัดสุทธิวราราม โดยเกมนี้ทางกุนซือจอมวางแผนได้ส่งทาง จักรพงษ์ แสนมะฮุง กัปตันทีม ลงยืนเซนเตอร์คู่กับ สราวุฒิ เสาวรส ส่วนตรงกลางมี ณัฐกันต์ อัจนา และ ธนริน ทุมเสน ส่วนกองหน้าตัวเป้าเป็น สิทธินันทน์ รุ่งเรือง จากราชบุรี เพื่อวัดศักยภาพของผู้เล่นอย่างเต็มที่ 
 
    เริ่มเกมแข่งขันได้เพียง 3 นาที เป็นทางช้างศึกยู-16 ที่มาได้ประตูออกนำจากจังหวะที่ ภานุพงษ์ ทองแม้น จ่ายบอลทะลุช่องให้ สิทธินันทน์ รุ่งเรือง หลุดเข้าไปยิงเข้าไปให้ทีมนำก่อน 1-0
 
 
    น.16 ทัพช้างศึกยู-16 ยังปักหลักเดินหน้าบุกต่อเนื่อง และมาได้ประตูนำอีกครั้ง ในจังหวะที่ ธนริน ทุมเสน ปั่นด้วยขวาบอลเสียบใต้คานเข้าไปให้สกอร์หนีเป็น 2-0
 
    น.39 ช้างศึกยู-16 มาได้ประตูที่สามจนได้จากจังหวะที่ กิตติพงศ์ เขตภารา จ่ายบอลทะลุช่องให้ ธนริน ทุมเสน ยิงเข้าไปให้สกอร์เป็น 3-0
 
    ต่อมา น.42 ช้างศึกยู-16 มาได้จุดโทษจากจังหวะที่ กิตติพงศ์ เขตภารา โดนทำฟาวล์ก่อนจะลุกขึ้นมาสังหารเองเข้าไปให้สกอร์หนีไปเป็น 4-0 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์ดังกล่าว
 
    กลับเข้าสู่เกมในครึ่งหลังเริ่มมาแค่ 2 นาทีเศษๆ เป็นช้างศึกยู-16 มาได้ประตูเพิ่ม เมื่อ ภานุพงษ์ ทองแม้น ที่เลี้ยงบอลขึ้นมาก่อนจะจ่ายให้ อภิเดช จันทร์งาม ยิงเข้าไปให้สกอร์นำห่าง 5-0
 
    น.60 ทีมชาติไทยรุ่น 16 ปี ยังสร้างความกดดันอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะที่ ภานุพงษ์ ทองแม้น จ่ายให้ กิตติพงศ์ เขตภารา หลุดเข้าไปยิงให้สกอร์หนีออกเป็น 6-0
 
    น.64 วัดสุทธิวรารามเพิ่มเกมรอบคอบขึ้น จนทำให้พวกเขาทำประตูตีไข่แตก จากการที่ ธนวัฒน์ ใหม่วงศ์ ยิงบอลเข้าจากเสาไกล ให้ทีมไล่มาเป็น 1-6
    
    น.68 ช้างศึกยู-16 มาได้ลุ้นทำประตูอีกครั้ง จากจังหวะที่ ธนริน ทุมเสน ที่พาบอลมาทางปีกซ้ายก่อนเลือกจ่ายให้ สิทธินันทน์ รุ่งเรือง ยิงเข้าไปให้สกอร์ห่าง 7-1
 
    น.88 ช้างศึกดาหน้าลุยต่อ เมื่อ อภิเดช จันทร์งาม แผลงฤทธิ์อีกครั้งหลังพาบอลตะลุยกว่าครึ่งสนาม และล็อกหลบโกลก่อนยิงเข้าไปให้สกอร์ห่าง 8-1 
 
    และสุดท้าย น.90 ช้างศึกยู-16 มาได้ประตูปิดท้ายจากจังหวะที่ ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ ยกบอลให้ ธนริน ทุมเสน ยิงเข้าไปให้ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จบเกมเอาชนะโรงเรียนวัดสุทธิวรารามไป 9-1
 
    สำหรับนักฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะเก็บตัวที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และจะคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน เพื่อเดินทางไปแข่งขันฟุตบอลรายการดังกล่าว ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 ต่อไป
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,222 The site was created by | I Biz Avenue