มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

ช้างศึกบินลับแข้งฮ่องกง11ต.ค.
113 08 มิ.ย. 61 21:42:03 น.
      ตามที่  มิโลวาน ราเยวัช กำลังวางแผนกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อเตรียมทัพ "ช้างศึก" ในเดือน ต.ค. โดยวาง 2 เกมอุ่นเครื่อง ในการออกไปเยือนก่อนวันที่ 11 ต.ค. แล้วกลับมาเล่นในบ้านตัวเองวันที่ 14 ต.ค.นี้ โดยตั้งใจจะเป็นทีมในทวีปเอเชีย เพื่อการเตรียมพร้อมสู่ เอเชี่ยน คัพ 2019 อีกด้วย
 
    ล่าสุด สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกมาประกาศเกมอุ่นเครื่องนอกบ้านอย่างเป็นทางการของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเตรียมออกไปเยือน ฮ่องกง อันดับ 142 ของโลก และที่ 28 เอเชีย อีกทั้งจะเป็น ฟีฟ่า เดย์ ระดับ International "A" Match วันที่ 11 ต.ค.นี้
 
 
    โดยวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมา เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการคลับ ไลเซนซิง สมาคมฯ และรองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายควบคุมการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด พร้อมด้วยคณะทำงาน ได้เดินทางไปตรวจสนาม มงก๊ก สเตเดี้ยม ที่จะใช้จัดการแข่งขันแมตช์ดังกล่าว
 
    "บิ๊กโจ" พาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการและโฆษกสมาคมฯ เผยว่า "ทางโค้ชราเยวัชได้ทำการร้องขอให้จัดเกมนอกบ้าน เพื่อทดสอบบรรยากาศการเล่นเป็นทีมเยือน และต้องไม่ไกลจากเมืองไทยมาก เพราะมีแมตช์ในบ้านรออยู่"
 
    "สมาคมได้ทำการติดต่อทางสมาคมฟุตบอลฮ่องกง ซึ่งเป็น 1 ในตัวเลือกที่เหมาะสม ทั้งสภาพสนาม และอากาศ มีผู้ชมในสนาม สามารถจำลองสถานการณ์เล่นเกมเยือนในภาวะกดดันได้ดี"
 
    "นอกจากนี้จะต้องไม่เป็นทีมที่แข็งแกร่งจนเกินไป เนื่องจากเกมในบ้านทางสมาคมมีนโยบายในการเชิญทีมที่มีอันดับสูงกว่ามาทำการแข่งขัน ซึ่งจะมีการยืนยันอีกครั้งว่าจะเจอกับใคร"
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,240,256 The site was created by | I Biz Avenue