มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ช้างศึกยู-16เร่งเฟ้นแข้งเสริมทัพเสริมทีมลุยศึกอาเซียน
115 13 พ.ค. 61 22:18:54 น.
       ความเคลื่อนไหวของ ''ช้างศึกจูเนียร์'' ฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ที่คุมทัพโดย ''โค้ชดาท'' ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ หัวหน้าผู้ฝึกสอน โดยมีการได้เข้าเก็บตัว ณ ศูนย์พัฒนากีฬาฟุตบอลภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตั้งแต่วันที่ 1-12 พ.ค. ที่ผ่านมา 
 
          ในการเก็บตัวในช่วง 12 วันนั้น ช้างศึก ยู-16 ได้ลงทำการอุ่นเครื่องเป็นจำนวน 3 นัด โดยพบกับพัฒนา เอฟซี ยู-18 แพ้ (2-5) นัดที่ 2 ชนะ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ยู-18 (4-3) และนัดที่ 3 เสมอ บางกอกกล๊าส ยู-17 (1-1)
 
 
       โดยการเก็บตัวนั้น ''โค้ชดาท'' ธงชัย รุ่งเรืองเลิศ ได้กล่าวว่า ''ในการเก็บตัวในช่วง 12 วันที่ผ่านมา ทุกคนมีความใจสู้เต็มร้อยแม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บรบกวน โดยที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดีพอสมควร แต่การที่จะไปเล่นในระดับเอเชียนั้นเราจะต้องทำให้เด็กทุกคนเข้าใจถึงระบบที่เรากำลังใส่ให้พวกเขาเข้าใจให้ได้ ถึงจะมีโอกาสได้ไปฟุตบอลโลกเยาวชนรุ่น 17 ปี ซึ่งเราก็หวังอยากจะไปตรงนั้นให้ได้ โดยการเก็บตัวในครั้งต่อไปช่วงเดือนมิถุนายน เราจะเน้นโปรแกรมการฝึกซ้อมที่เข้มข้นมากกว่าเดิมและใส่แท็กติกที่ทุกคนจะนำไปใช้ในการแข่งขันจริง เพื่อให้ตรงคอนเซปต์ไทยแลนด์ เวย์ ให้ได้''
 
     ช้างศึกทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะมีการเรียกเข้ามาเก็บตัวฝึกซ้อมในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยจะเรียกนักเตะทั้งหมดจำนวน 30 คน เพื่อที่จะเตรียมความพร้อมไปแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี โดยทีมชาติไทยอยู่ร่วมสายกับ มาเลเซีย, สิงคโปร์, ติมอร์ เลสเต, บรูไน และลาว จะมีการแข่งขันในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,253 The site was created by | I Biz Avenue