มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

สาวไทยยู-16 ซ้อมเข้มก่อนตัดเชือก-ธวันรัตน์ย้ำไม่ประมาท
111 08 พ.ค. 61 22:15:43 น.
     เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 16.00 น. ณ สนาม แอทเลติค ลัวร์ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ลงทำการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี รอบรองชนะเลิศการฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยเน้นการแก้ไขข้อผิดพลาดจากการแข่งขันทั้งสามนัดที่ผ่านมา รวมถึงการทบทวนแบบการซ้อมต่างๆ
 
     โดย หลังการฝึกซ้อม ธวันรัตน์ พรมทองมี ปีกของชบาแก้ว ยู-16 กล่าวว่า ''เราก็จะพยายามพัฒนาตัวเองขึ้นไปอย่างต่อเนื่อง และพยายามไม่ให้เกิดความประหม่าอีก เหมือนในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา เพราะตอนนี้เราก็เริ่มมีประสบการณ์หลังได้เล่นมาสามนัดในรอบแบ่งกลุ่ม ก็หวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก  ตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้บ้าง เราก็พยายามมีสมาธิให้มากที่สุด เพื่อไม่ให้ตื่นเต้น 
 
    ซึ่งโค้ชก็พยายามติวเข้มเราเรื่องพวกนี้ รวมถึงการเล่นทั้งเกมรุก เกมรับ และสปีดเกมต่างๆ ซึ่งเรามองว่า เรายังต้องพัฒนาขึ้นไปอีก เรายังต้องแก้ไขเรื่องการช่วยกันเล่นเกมรับ และพยายามเปลี่ยนเกมรับ เป็นเกมรุกให้ดีกว่านี้ ตอนนี้เราก็ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ 
 
 
    ทั้งเรื่องของอาหาร ที่พัก รวมถึงเรื่องต่างๆ เราเองก็จะพยายามทำเต็มที่ให้เหมาะสมกับที่ได้รับการสนับสนุน สุดท้ายก็ฝากแฟนบอลชาวไทยทุกคนช่วยให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ พวกเราจะพยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด''
 
    สำหรับทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน รอบรองชนะเลิศ พบกับ รองแชมป์กลุ่ม เอ ที่สนาม จาก้า แบริง 1 ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 16.00 น.
 
    ส่วนโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลหญิง ยู-16 ชิงแชมป์อาเซียน 2018 วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 จะเป็นการฟาดแข้งกลุ่มเอนัดสุดท้าย มาเลเซีย พบ เวียดนาม ที่สนามบูกิจาริล  และฟิลิปปินส์ พบ เมียนมา ที่สนามจาก้า แบริง 1 เวลา 16.00 น.ที่ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อตัดสินแชมป์และรองแชมป์กลุ่ม 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,213 The site was created by | I Biz Avenue