มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

เจ้าสัวเซ็งโชคอนันต์-กระดูกข้อเท้าหักพัก6เดือน
189 04 พ.ค. 61 22:05:34 น.
    ความเคลื่อนไหวของ ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันตก ที่กำลังไล่ล่าอันดับหัวตารางและในสุดสัปดาห์นี้เตรียมบุกไปเยือนนนทบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬาจ.นนทบุรี ในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม เวลา 18.00 น.
 
     ล่าสุดทัพ ''กิเลนเจ้าสัว'' ได้รับข่าวไม่สู้ดีนักก่อนเกมสุดสัปดาห์นี้ เมื่อกองหน้าตัวเก่งของทีมอย่าง ''ต่อ'' โชคอนันต์ สายมาอินทร์ ที่ได้รับบาดเจ็บกระดูกเท้าหัก จากเกมเปิดบ้านชนะลูกอีสาน เอฟซี 3-0 เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บประมาณ 5-6 เดือน คาดว่าจะหายไม่ทันช่วยทีมในฤดูกาลนี้ รวมไปถึงทีมชาติไทยยู-19
 
    ด้าน ''โค้ชธร'' ธร สอระภูมิ กุนซืออัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกล่าวว่า ''ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับเจ้าตัวไม่น้อยเพราะว่ากำลังทำผลงานได้ดีทั้งในสโมสรรวมทั้งทีมชาติไทย แต่มาเสียโอกาสไปเพราะอาการบาดเจ็บ ซึ่งครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่ 2 กับทีมลูกอีสาน ก็ยอมรับว่าส่งผลกระทบต่อทีมเช่นกัน แต่เรายังพอมีตัวแทนในตำแหน่งนี้หลายรายไม่น่ามีปัญหาอะไร''
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,246 The site was created by | I Biz Avenue