มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ช้าง อัสสัมชัญ ซัมเมอร์ เเคมป์เริ่มฝึกทักษะลูกหนัง23-27เม.ย.นี้
145 23 เม.ย. 61 22:35:18 น.


 

     "เจ้าสัวน้อย" อัสสัม ธนบุรี จับมือ "ช้าง" เปิดเเคมป์ฟุตบอลฤดูร้อน "ช้าง อัสสัมชัญ ซัมเมอร์ เเคมป์" หวังสร้างเยาวชนก้าวสู่นักฟุตบอลมืออาชีพอย่างมีคุณภาพ
 
    เมื่อวันที่ 23 เม.ย 61 . เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม ยอห์น เมรี่ รร. อัสสัมชัญ ธนบุรี ได้มีการเเถลงข่าวเปิดโครงการเเคมป์ฟุตบอลค่ายฤดูร้อน "ช้าง อัสสัมชัญ ซัมเมอร์ เเคมป์"  เป็นกิจกรรมร่วมมือกันระหว่างทาง อัสสัมชัญ ธนบุรี กับ ไทย เบฟเวอเรจ โดยมีการเเบ่งออกเป็น 4 รุ่น ได้เเก่ รุ่นอายุ 12 ,14,16 เเละ 18 ปี จำนวน 30 คน  ซึ่งเป้าหมายร่วมสานฝันเเละมอบโอกาสให้เยาวชนที่มีความสนใจด้านกีฬาฟุตบอลมาเรียนรู้พร้อมต่อยอดก้าวขึ้นไปสู่นักฟุตบอลมืออาชีพอย่างมีคุณภาพ
 
    โดย ภราดา ดร. วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผู้อำนวยการรร.อัสสัมชัญ ธนบุรี ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ว่า " เป็นโครงการที่เกิคขึ้นเป็นครั้งเเรก ซึ่งร่วมมือกันระหว่าง ไทยเบฟ เวอเรจ กับอัสสัมชัญ ธนบุรี เปิดโอกาสให้เยาวชนที่มีความสนใจเเละอยากจะก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลมืออาชีพได้เข้ามาฝึกฝนเรียนรู้ทักษะกีฬาฟุตบอลอย่างมืออาชีพ เเละเป็นมาตรฐานในโครงการ "ช้าง อัสสัมชัญ ซัมเมอร์ เเคมป์" ภายใต้การฝึกสอน "โค้ชจุ่น" จตุพร ประมลบาล เเละ โค้ชธร สรภูมิ โค้ชมากประสบการณ์จากอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ได้ปลุกปั้นนักเตะหลายๆคนจนดังไปต่างเเดน มาเป็นผู้ฝึกสอนในครั้งนี้ เเน่นอนว่าความสำเร็จในครั้งนี้ต้องเกิดจากความร่วมมือร่วมใจกันของทุกๆฝ่าย ด้วยความหวังที่ว่าอยากเห็นเยาวชนไทยก้าวขึ้นไปในระดับประเทศเเละโลกต่อไปในอนาคต"
 
 
    ด้าน  มัณฑนา ประไพเพชร ผู้จัดการกีฬาโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ เผยถึงการเข้ามาสนับสนุนกิจกกรมครั้งนี้ว่า" ทางไทยเบฟเวอเรจ กับ อัสสัมชัญ ธนบุรีเป็นเพื่อนกันกว่า 10 ปี ซึ่งเราได้เห็นผลงานการเเข่งขันฟุตบอลของทางอัสสัมชัญ ธนบุรี ที่ไม่ได้เป็นเเค่โรงเรียนเด่นด้านการศึกษา เเต่ยังมุ่งเน้นสนับสนุนมด้านกีฬาฟุตบอลโดยมีเป้าหมายเดียวกันคือ การสารฝันให้เยาวชนได้มีโอกาสต่อยอดก้าวขึ้นไปสู่นักฟุตบอลมืออาชีพที่ปัจจุบันนี้มันไม่ใช่เล่นเพื่อความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว เเต่มันอาชีพที่มันคงเเละเเข็งเเกร่งหวังจุดประกายสร้างนักฟุตบอลที่มีคุณภาพพร้อมกับน้ำใจนักฬา มีจิตใจเข้มเเข็งเกิดขึ้นกับวงการฟุตบอลของประเทศไทย"
 
    ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างได้เผยอีกว่า " โครงการดีๆเเบบนี้เกิดขึ้นเเล้วเป็นครั้งเเรก วางเเผนไว้ในอนาคตจะมีรุ่นต่อไปเกิดขึ้นอีกอยากจะให้น้องๆทุกคนเก็บประสบการณ์การเข้าเเคมป์ให้มากที่สุด ถึงเเม้ว่ามันจะหนักเเละเหนื่อยกว่าปกติ เชื่อว่าหากเรามีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเรียนรู้ พัฒนาฝีเท้าตนเองจากโค้ช สักวันหนึ่งเราจะสามารถก้าวขึ้นเป็นนักกีฬามืออาชีพที่มีคุณภาพ เเละเเข็งเเกร่งได้อย่างเเน่นอน"
 
    จากนั้นทางภราดา ดร. วีระยุทธ บุญพรามหณ์ ผู้อำนวยการ รร.อัสสัมชัญ ธนบุรี พร้อมกับ มัณฑนา ประไพเพชร ผู้จัดการกีฬาโครงไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ ได้ลงนามเซ็นสัญญาให้  อนุชา สดศรี  เเละ วิภู คชวงษ์นักฟุตบอลเยาวชนโครงการช้างเผือกอัสสัมชัญ ธนบุรี  เข้ามาร่วมเป็นนักเตะในสังกัด ไทยเบฟเวอเรจ พร้อมมอบเงินสนับสนุน จำนวน 50,000 บาทเเละของที่ระลึกในครั้งนี้
 
    สำหรับผู้เข่าร่วมโครงการฟุตบอลค่ายฤดูร้อน  "ช้าง อัสสัมชัญ ซัมเมอร์ เเคมป์ "  ทั้ง 30 คนจะเริ่มเข้าเก็บตัวตั้งเเต่วันที่ 23-27 เม.ย. 61 เป็นระยะเวลา 5 วัน ที่  รร.อัสสัมชัญ ธนบุรี ต่อไป
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,240 The site was created by | I Biz Avenue