มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

''โค้ชธร'' พอใจเจ้าสัวย้ายรังไม่กระทบ
437 17 เม.ย. 61 19:44:34 น.
       ''กิเลนเจ้าสัว'' อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมพลังหนุ่มจากไทยลีก 4 โซนภาคตะวันตก ที่ปัจจุบันขึ้นมารั้งอันดับ 5 ของตาราง ซึ่งก่อนเริ่มต้นฤดูกาลทีมดังจากย่านธนบุรีมีความจำเป็นต้องย้ายจากสนามว่องประชานุกูล มาใช้เอสซีจี สเตเดี้ยม เนื่องจากรังเหย้าปิดปรับปรุง 3 เดือน
 
     ''โค้ชธร'' ธร สอระภูมิ กุนซืออัสสัมชัญ ยูไนเต็ด แสดงความชื่นชมลูกทีม ที่สามารถปรับตัวกับเอสซีจี สเตเดี้ยม ได้อย่างไร้ปัญหา แม้ไม่ได้เล่นในพื้นสนามที่ถนัด แต่อาจมีผลกระทบต่อเสียงเชียร์บ้าง มั่นใจนับจากนี้ทีมจะทำผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากลูกทีมคุ้นเคยมากขึ้น
 
    ''หลังจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีได้ปรับปรุงสนามประมาณ 3-4 เดือน เราจึงจำเป็นต้องมาใช้สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ก็ต้องขอบคุณทีมเมืองทองที่ให้โอกาสเราใช้สนาม ซึ่งแรกๆ นักเตะก็ค่อนข้างมีปัญหาบ้าง เพราะพื้นสนามแตกต่างกัน แต่ระยะหลังก็สามารถปรับตัวได้ เพราะนักเตะหลายคนก็เคยเล่นมาก่อนในฟุตบอลขาสั้น ผมเชื่อว่าเราจะใช้ความได้เปรียบนี้ทำผลงานได้ดีขึ้นในเลกที่สอง''
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,206 The site was created by | I Biz Avenue