ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

ช้างศึกยู-19อุ่นพ่าย!โดนแบงค็อกบีซัด4-1
140 07 มี.ค. 61 22:50:49 น.
     เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. มีการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 19 ปี พบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี แข่งขันกันแบบ 3 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 30 นาที
 
    โดยในควอเตอร์แรกเป็นฝั่ง ''ช้างศึก'' ทีมชาติไทย ที่ทำเกมบุกเข้าไปในพื้นที่สุดท้ายได้มากกว่า มีโอกาสในการทำประตู ส่วนทางด้าน ''แข้งเทพ'' ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็สามารถทำเกมโต้มาได้เป็นระยะ
 
    น.29 ''แข้งเทพ'' มีโอกาสขึ้นนำก่อนจากจังหวะที่ วีรภัทร นิลบูรพา จ่ายทะลุช่องระหว่างคู่เซนเตอร์ให้ เตชินท์ มุขธระโกษา หลอกผู้รักษาประตูหนึ่งจังหวะ หวังให้ประตูหลงทาง แต่ยิงไปติดตัวและลูกโดนเคลียร์ไป
 
 
     ควอเตอร์ที่สองก็ยังเป็นฝั่ง ''ช้างศึก'' ที่มีโอกาสครองบอลทำเกมบุกได้มากกว่า แต่ ''แข้งเทพ'' อาศัยโอกาสในการทำเกมสวนกลับมาสู้
 
      น.37 ฝั่งทีมชาติมีโอกาสขึ้นนำจาก นรากร นุ่งจันทร์สกุล เปิดบอลข้ามกองหลังให้ พิทักษ์ ภาภิรมย์ ยิงด้วยซ้ายแต่ไม่ถนัด เพราะโดนกองหลังของแข้งเทพเข้ามาบีบ ทำให้บอลออกหลังไป พลาดโอกาสในการขึ้นนำ
 
      น.48 แข้งช้างศึกมีโอกาสทำประตูอีกครั้งจาก นรากร นุ่งจันทร์สกุล เปิดมุมจากทางขวา ลูกมาตกตรงจุดยิงจุดโทษ และเป็น พิทักษ์ ภาภิรมย์ 19 ยิงลูกแบบวอลเลย์ด้วยเท้าขวา แต่โดนลูกไม่ดีทำให้ลูกเหินข้ามคานออกไป    
 
     น.55 ทัพแข้งเทพได้ประตูขึ้นนำก่อนจากการทำเกมขึ้นมาจากทางขวา บุกจนสุดเส้นและเปิดกลับเข้ามาตรงกลาง บอลถึง วีรภัทร นิลบูรพา ที่ยืนโล่งอยู่เสาสอง แปบอลด้วยขวาเข้าไป กลายเป็นฝั่งแบงค็อกขึ้นนำไปก่อน 1-0 
 
     ควอเตอร์ที่สาม ''ช้างศึก'' เปลี่ยนตัวนักเตะอีกชุดลงมาแต่ดูเหมือนจะทำเกมบุกได้น้อยกว่าชุดแรก ทำให้ฝั่ง ''แข้งเทพ'' ทำเกมบุกได้มากกว่า
 
     น.68 ฝั่งทรู แบงค็อกทิ้งห่างเพิ่มจาก ธเณศ ตั้งนนทนาคร บุกมาจากริมเส้นทางซ้ายและปาดเข้ากลาง มาที่บริเวณหน้ากรอบเขตโทษบอลถึง จิรายุ เนียมไธสง แต่งบอลหนึ่งจังหวะก่อนซัดด้วยขวาเสียบเสาสองเข้าไป ทำให้แข้งเทพทิ้งห่าง 2-0
 
    น.74 ทีมชาติไทยตีตื้นขึ้นมาจากการได้จุดโทษจาก เจษฎา น้อยศรี ลากบอลจากกรอบเขตโทษทางขวาตัดเข้าในและเลี้ยงตัดเข้าเขตโทษอีกที โดนกองหลังแบงค็อกเกี่ยวขาได้จุดโทษ และเป็น นรากร นุ่งจันทร์สกุล เป็นคนสังหาร ยิงเสียบคานเข้าไป ทำให้ทีมชาติไทยตามตีตื้นขึ้นมา 1-2
 
      น.76 ''แข้งเทพ'' ทิ้งห่างอีกครั้งจาก บุญยศักดิ์ ขจัดโรคา ส่งให้ เจษฎากร ขาวงาม ทำวันทูกันสองคนหน้าประตูและบอลมาจบที่ เจษฎากร ขาวงาม ซัดลูกด้วยซ้าย แสกหน้าผู้รักษาประตูเข้าไป แข้งเทพนำ 3-1
 
    น.88 ทัพแข้งเทพได้ประตูทิ้งท้ายจาก อธัชชา ระหงษ์ทอง บุกจากทางซ้ายเลี้ยงจี้ไปสุดเส้นก่อนจะปาดกลับเปิดเข้ากลาง และเป็น วีรภัทร นิลบูรพา ที่เหยียดขาเข้าชาร์จกลางประตู ส่งบอลเข้าไป ทำให้แข้งเทพทิ้งห่างอีกเป็น 4-1 จบการแข่งขันเป็นฝั่ง ''แข้งเทพ'' ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เอาชนะ ''ช้างศึก'' ทีมชาติไทยยู-19 ไปด้วยสกอร์ 4-1 
 
      สำหรับโปรแกรมการแข่งขันอุ่นเครื่องนัดต่อไปของทีมชาติไทยยู-19 จะเกิดขึ้นในวันที่ 9 มีนาคม 2561 อุ่นเครื่องกับ โปลิศ เทโร เอฟซี บี และวันที่ 14 มีนาคม 2561 อุ่นเครื่องกับ เดฟโฟ เอฟซี
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,176,988 The site was created by | I Biz Avenue