ฟุตบอลยูธลีก ใกล้เปิดฤดูกาลแล้วนะครับ ส่งใจเชียร์แข้งอัสสัมชัญ ยูไนเต็ดกันครับทั้ง 4 รุ่น 13,15,17 และ 19 ปี

ช้างศึกยู-19ซ้อมต่อเนื่อง"อิสระ''วางอุ่น3เกมก่อนลุยเวียดนาม
146 06 มี.ค. 61 22:31:18 น.
          เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมาเหล่าขุนพลช้างศึกทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ได้ทำการลงสนามฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้มีนักกีฬาที่ถูกเรียกมาใหม่ทั้งหมดสี่คนลงสนามฝึกซ้อมในครั้งนี้ด้วยโดยจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งจะเน้นไปที่การสร้างเกมจากแดนหลังเป็นหลัก
 
    เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล รายการ ''อินเตอร์เนชั่นแนล ยู-19 ฟุตบอล โตโยต้า แมตช์ 2018'' ที่เมืองยาลาย ประเทศเวียดนาม ในระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคม 2561
 
    ''โค้ชหระ'' อิสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ได้เปิดเผยถึงเป้าหมายการคุมทัพช้างศึกครั้งนี้ว่า ''เป้าหมายหลักในการคุมทัพครั้งนี้ก็ต้องการพาทีมช้างศึกเข้าไปถึงในรอบบอลโลก แต่ว่ามันก็ต้องขึ้นอยู่ที่ความสามารถในตัวนักเตะเองว่าจะมีศักยภาพมากน้อยแค่ไหน''
 
 
    นอกจากนี้ ''โค้ชหระ'' อิสระ ศรีทะโร ยังได้เผยถึงความพร้อมของทีมและอาการบาดเจ็บของเหล่าขุนพลช้างศึกยู-19 ในชุดนี้ว่า ''ในเรื่องความสามารถในตัวนักเตะยังไม่ค่อยเห็นถึงสปิริต เพราะต้องรอปรับในเรื่องของระบบการหายใจให้เข้ากับแท็กติก แต่ว่าความพร้อมในทีมตอนนี้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ถือว่าค่อนข้างทำได้ดีมาก ส่วนเรื่องรายละเอียดเราต้องดูในการซ้อมอีกประมาณ 4-5 วัน''
 
    ''ส่วนอาการบาดเจ็บนักเตะในทีมตอนนี้ไม่ได้หนักอะไร อยู่ในช่วงกำลังฟื้นฟูอาการบาดเจ็บส่วนที่ซ้อมได้ก็ยังดีอยู่คิดว่าไม่น่ามีผลต่อการไปอุ่นเครื่องที่เวียดนามและสโมสรไทยลีก 3 ที่ทางทีมได้วางโปรแกรมไว้ 3 ทีมได้แก่ทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด บี, โปลิศ เทโร บี และเดฟโฟ เอฟซี บี ทีมในออมสิน ลีก โปร หรือไทยลีก 3 เนื่องจากว่าสองทีมแรกนั้นก็มีผู้เล่นที่เราสนใจแล้วก็เลือกไว้อยู่แล้วด้วย ส่วนกับทีมเดฟโฟจะเป็นการอุ่นเครื่องลองทีมครั้งสุดท้าย''
 
    สำหรับตารางโปรแกรมการอุ่นเครื่องฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ภายในประเทศไทย มีรายการดังนี้ วันที่ 7 มี.ค. อุ่นเครื่องกับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บี, วันที่ 9 มี.ค. อุ่นเครื่องกับโปลิศ เทโร เอฟซี บี และวันที่ 14 มี.ค. อุ่นเครื่องกับเดฟโฟ เอฟซี
 
    ทั้งนี้ ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 18 มี.ค. ก่อนเดินทางไปที่เมืองยาลาย ประเทศเวียดนาม ต่อไป
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,177,030 The site was created by | I Biz Avenue