มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือน สมุทรสงคราม เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 16.00 น. ที่สนามอบจ.สมุทรสงคราม

ปิดฉาก ''กีฬาเซนต์คาเบรียล'' อสช. ศรีราชา แชมป์
492 20 ต.ค. 60 21:42:30 น.
           ปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับศึกการแข่งขันกีฬาครูของมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 ที่ครั้งนี้ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม ที่ผ่านมา จากการร่วมมือกันของ 14 สภาบันในเครือ ลงแข่งขันกว่า 9 ชนิดกีฬา และแบ่งออกเป็น 15 ประเภท เพื่อชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2560 
 
          โดยการชิงชัยในวันสุดท้ายทำการแข่งขัน 5 ชนิดกีฬา โดยไฮไลต์สำคัญคือการแข่งขัน ฟุตบอล 9 คน โดยที่รอบรองชนะเลิศ อัสสัมชัญธนบุรี เจ้าภาพ เอาชนะ เซนต์คาเบรียล ไปแบบสนุก 3-2 เข้าไปชิงชนะเลิศ กับ อัสสัมชัญโปรแกรมภาษาอังกฤษ ที่เอาชนะ อัสสัมชัญ ระยอง 2-1 โดยเกมในรอบชิงชนะเลิศ เป็นทาง อัสสัมชัญโปรแกรมภาษาอังกฤษ ที่ทำได้ดีกว่าเอาชนะไปแบบสนุก 4-1 คว้าเหรียญทองสุดท้ายไปครอง
 
            การแข่งขัน เซปักตระก้อ ชาย อัสสัมชัญ ศรีราชา เอาชนะ เซนต์คาเบรียล 2-0 เซต (21-16, 21-15) วอลเลย์บอล หญิง อัสสัมชัญ ศรีราชา ชนะ อัสสัมชัญ ระยอง 2-0 เซต (25-13,25-17) ทำให้ทาง อัสสัมชัญ ศรีราชา ที่เป็นแชมป์คะแนนรวมเมื่อปีที่แล้ว ทำคะแนน แซงหน้า อัสสัมชัญธนบุรี เจ้าภาพ ด้วยคะแนน 37 ต่อ 36 คว้าถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไปครองเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน
หลังจากการลงชิงชัยในวันสุดท้าย ก็ได้มีพิธีปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก ภราดา สุรสิทธิ์ สุขชัย ประธานมูลนิธิคณะเซนต์คาเบรียลแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนอัญเชิญถ้วยรางวัลพระราชทานแก่ โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา ในฐานะแชมป์รางวัลรวม พร้อมทั้งแจกรางวัลให้กับผู้ชนะของกีฬาประเภทต่างๆ 
 
        ภราดา พีรพงศ์ ดาราไทย เป็นประธานอำนวยการจัดการได้กล่าวว่า ''การแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 7 เพื่อให้กลุ่มบุคลากรโรงเรียนในเครือมูลนิธิฯ ได้มีการพบปะพูดคุย โดยใช้กีฬาเป็นสื่อกลาง และเพื่อส่งเสริมความรัก ความสามัคคี และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน ซึ่งในปีนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับ อัสสัมชัญ ศรีราชา ที่สามารถเก็บคะแนนรวมได้เป็นอันดับ 1 ได้รับถ้วยพระราชทานไปครอง ซึ่งกิจกรรมดีๆ และนี่เราจะดำเนินจัดต่อไปในปีหน้าอย่างแน่นอน''
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,240,215 The site was created by | I Biz Avenue