มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

อัสสัมชัญเปิดตัวชุดและผู้สนับสนุน
320 25 ก.ค. 60 20:52:18 น.
         เมื่อวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องสมุดมาร์ติน เดอ ตูรส์ ชั้น 3 โรงเรียนอัสสัมชัญ เขตบางรัก กรุงเทพฯ ภราดา ดร. เดชาชัย  ศรีพิจารณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ เป็นประธานการแถลงข่าวเปิดตัวชุดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล บาสเกตบอล และวอลเลย์บอล ภายใต้แบรนด์ อินฟินิต (Infinit) และผู้สนับสนุนทีมกีฬาโรงเรียนอัสสัมชัญ ปีการศึกษา 2560 โดยมี ภราดาวิทยา เทพกอม รองผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ, คุณเอกรัฐ สร้อยอินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟินิต สปอร์ต จำกัด, คุณอภัยชนม์ วัชรสินถุ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), คุณไพฑูร ชุติมากรกุล ที่ปรึกษากองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์สยามกีฬา ในนาม บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และคุณทวีศักดิ์ ภัทรกิจวานิช จาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งบุคลากรและนักเรียน รวมทั้งสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง

        สำหรับในปีการศึกษา 2560 โรงเรียนอัสสัมชัญ ได้รับการสนับสนุนในการพัฒนาทีมกีฬา ประกอบด้วย บริษัท อินฟินิต สปอร์ต จำกัด สนับสนุนชุดในการแข่งขันทั้งชุดทีมเหย้า ชุดทีมเยือน ชุดลำลองและกระเป๋าเพื่อใช้ในการเดินทาง ชุดในการฝึกซ้อม ของนักกีฬาบาสเกตบอล วอลเลย์บอล และฟุตบอล โรงเรียนอัสสัมชัญ รวมเป็นมูลค่าทั้งสิ้น 2,000,000 บาท (สองล้านบาท) โดยแบ่งออกเป็นการสนับสนุนให้กับโรงเรียนอัสสัมชัญ แผนกประถม เป็นมูลค่า 500,000 บาท (ห้าแสนบาท) แผนกมัธยม เป็นมูลค่า 1,5000,000 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาท) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารให้กับนักกีฬา ในเบื้องต้นมูลค่า 600,000 บาท (หกแสนบาท) บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) สนับสนุนผลิตภัณฑ์น้ำดื่มช้างสำหรับใช้ในการแข่งขันของนักกีฬาตลอดปีการศึกษา และบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) สนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อในเครือสยามกีฬา เป็นมูลค่าเบื้องต้น 1,500,000 บาท (หนึ่งล้านห้าแสนบาท)

        ภราดา ดร.เดชาชัย ศรีพิจารณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ กล่าวว่า ''ขอขอบคุณในความปรารถนาดี ผู้ที่ให้การสนับสนุนกีฬาของโรงเรียนอัสสัมชัญ ให้ก้าวไปอย่างแข็งแรงและมั่นคง ซึ่งในปีนี้ โรงเรียนอัสสัมชัญ มีแนวคิดที่ว่า ''Assumption College Beyond Sports'' ทีมกีฬาของโรงเรียนอัสสัมชัญ มากกว่าคำว่า ''กีฬา'' เพราะทีมกีฬาของโรงเรียนอัสสัมชัญ ประกอบด้วย UNITY (ยูนิตี้) คือ ความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียวกัน, FAMILY (แฟมิลี่) คือ ความเป็นครอบครัว ทั้งนักกีฬา ผู้ฝึกสอน ผู้ปกครอง ศิษย์เก่า รวมไปถึงทุกท่านที่เป็นหนึ่งในการสนับสนุนโรงเรียนอัสสัมชัญด้วย  SPIRIT (สปิริต) คือความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัย ทั้งในสนามและนอกสนาม การให้เกียรติเพื่อนร่วมทีม และเพื่อนต่างทีม  FUTURE (ฟิวเจอร์) คือ อนาคตของการก้าวสู่นักกีฬาอาชีพ และการก้าวสู่อนาคตที่ดี ในการทำงานและการดำรงชีวิต พร้อมที่ย้อนกลับคืนไปสู่ ครอบครัว สังคม และประเทศชาติต่อไป
สำหรับเป้าหมายของทีมวอลเลย์บอลโรงเรียนอัสสัมชัญ ภายใต้การดูแลของคุณสักกะพงษ์ บุญมี ผู้จัดการทีม จะต้องเป็น 4 ทีมสุดท้ายในรายการต่างๆ และป้องกันแชมป์ที่เราเคยได้รับมาทีมบาสเกตบอลโรงเรียนอัสสัมชัญ ภายใต้การดูแลของ คุณกฤษณะ วจีไกรลาศ ผู้จัดการทีม ตั้งเป้าหมายในการป้องกันแชมป์บาสเกตบอลนักเรียน ในรายการต่างๆ อาทิ ป้องกันแชมป์บาสเกตบอล สพฐ. สปอนเซอร์ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ใน ร.9 ในรุ่น 13 ปี ที่จะเป็นสมัยที่ 5 ติดต่อกัน ทีมฟุตบอลโรงเรียนอัสสัมชัญ ตั้งเป้าจะต้องผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายให้ได้ในทุกรายการ ซึ่งทีมฟุตบอลรุ่นอายุ 18 ปี สามารถผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอล กรมพลศึกษาประเภท ข ในปีนี้ และก้าวขึ้นชั้นไปเล่นในประเภท ก ในปีหน้าได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย รวมถึงศึกแห่งศักดิ์ศรี คือ ฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 28 ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่เราได้เป็นแชมป์ร่วมในครั้งที่แล้ว เป้าหมายในครั้งนี้ คือ การเป็นแชมป์เดี่ยวให้ได้

             คุณเอกรัฐ สร้อยอินทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท อินฟินิต สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า ''ในส่วนวัตถุประสงค์ที่ทางบริษัทอินฟินิต สปอร์ต จำกัด ที่เข้ามาสนับสนุนนั้นถือว่าเราเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ตั้งใจให้น้องๆ นักกีฬาของโรงเรียนอัสสัมชัญได้สวมใส่แข่งขันกีฬาแต่ละรายการ งบประมาณที่เข้ามาสนับสนุนครั้งนี้เบื้องต้นรวมกว่า 1 ล้านห้าแสนบาท ในทุกกีฬา นอกจากนี้ ยังมีกีฬาปิงปองที่เราไปร่วมด้วย ความคาดหวังก็อยากให้น้องๆ เต็มที่ทุกการแข่งขันทุกทัวร์นาเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นในต่างประเทศหรือต่างประเทศ สุดท้ายอยากฝากแบรนด์น้องใหม่อย่างอินฟินิต สปอร์ต ด้วยครับ''

             ด้าน คุณไพฑูร ชุติมากรกุล ที่ปรึกษากองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์สยามกีฬา ในนาม บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ''สำหรับข่าวสารต่างๆนั้นทางบริษัทสยามสปอร์ตยินดีอย่างยิ่ง เพราะเรามีสื่อต่างๆ ทั้งหนังสือพิมพ์, เว็บไซต์และช่องทีวี ซึ่งเราได้ตกลงเป็นครอบครัวอัสสัมชัญ บางรัก มาแล้วกว่า 2 ปี ซึ่งปีนี้ขึ้นปีที่ 3 ซึ่งทุกกีฬาไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล, บาสเกตบอล, วอลเลย์บอล เรายินดีที่จะนำเสนอข่าวสารการแข่งขัน รวมทั้งประชาสัมพันธ์กิจกรรมของโรงเรียน

            ''ผมคิดว่าน้องๆ นักกีฬาโชคดีที่มีบุคลากรที่มีใจรักกีฬาและมีความรู้เรื่องฟุตบอลเป็นอย่างดี เรื่องนี้อัสสัมชัญ บางรัก ถือว่าได้จับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ซึ่งทั้งสองฝ่ายโชคดี ผมหวังว่าน้องๆ จะพัฒนาตนเอง เพื่อไปแสดงความสามารถ ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ในอดีตเรามีนักเตะที่ผ่านการขัดเกลาจากท่านภราดาวิทยา เทพกอม มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สารัช อยู่เย็น, ชนานันท์ ป้อมบุบผา, เสกสิทธิ์ ศรีใส และ กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ ผมหวังว่าน้องๆ จากอัสสัมชัญ บางรัก จะก้าวขึ้นไปเป็นนักฟุตบอลอาชีพ สุดท้ายในนามบริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) มีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก''
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,188 The site was created by | I Biz Avenue