มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

อัสสัมชัญแผนกประถม จัดงานสายสัมพันธ์วันแม่ ''คิก ฟอร์ มัม ครั้งที่ 2''
379 03 ส.ค. 59 22:58:30 น.
            เมื่อเวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมหลุยส์มารี ชั้น 2 ตึกพระนางพรหมจารี มารีอา โรงเรียนอัสสัมชัญ แผนกประถม ได้มีการแถลงข่าวงานสายสัมพันธ์วันแม่ 2559 การแข่งขันฟุตบอล ''คิก ฟอร์ มัม ครั้งที่ 2'' ภายในงานมีทาง ภราดา เศกสรร สกนธวัฒน์ ผอ.รร.อัสสัมชัญ แผนกประถม, คุณชนายุส เตชะพันธุกุล ประธานชมรมฟุตบอลผู้ปกครองโรงเรียนอัสสัมชัญ , คุณวาสนา เลิศสินธวานนท์ ประธานจัดงาน ''มาเธอร์ แอนด์ มี 2016'' ร่วมกันแถลงข่าว
       
            ภราดา เศกสรร สกนธวัฒน์ ผอ.รร.อัสสัมชัญ แผนกประถม ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแม่-ลูก ปลูกฝังให้เด็กๆ เล่นกีฬาเพื่อสุขภาพ เสริมสร้างความสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้ชนะ นอกจากนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับโรงเรียน เพื่อนำไปใช้ในการพานักกีฬาฟุตบอลไปแข่งขันที่ญี่ปุ่นในช่วงเดือน พ.ย. นี้
    
             ด้าน คุณชนายุส เตชะพันธุกุล ประธานชมรมฟุตบอลผู้ปกครองโรงเรียนอัสสัมชัญ เปิดเผยว่า ในปีนี้นอกจากรางวัลจากการแข่งขันแล้ว จะมีการจับสลากเพื่อมอบรางวัลพิเศษให้กับเด็กๆ อาทิ เสื้อฉลองครบรอบ 100 ปี สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พร้อมลายเซ็น ''ซิโก้'' 6 รางวัล, ลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็น ''ซิโก้'' 6 รางวัล เป็นต้น
   
           สำหรับการจัดงานในปีนี้มี 92 ทีมสมัครร่วมทำการแข่งขัน แบ่งการแข่งขันเป็น 6 รุ่น โดยแบ่งออกไปตามระดับชั้น ป.1- ป.3 แข่งขันแบบแพ้คัดออก และ ป.4-ป.6 แข่งขันแบบพบกันหมด ในวันที่ 7 ส.ค. 2559 ก่อนนำทีมที่มีคะแนนรวมที่ 1 กับ 2 ในแต่ละระดับชั้นมาแข่งขันชิงชนะเลิศ ในวันที่ 11 ส.ค. 2559 ทำการแข่งขันที่สนามฟุตบอล ร.ร.อัสสัมชัญพาณิชยการ
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,195 The site was created by | I Biz Avenue