มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

อัสสัมชัญช้ำ!พณิชยการราชดำเนินยิงดับทดเจ็บ1-0บอลกรมพลฯ
1,345 11 ก.ค. 59 20:38:05 น.


       

           ศึกการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ประเภท ข ซึ่งในรอบนี้เป็นการแข่งขันในรอบ 8 ทีม ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ คลองหก ลงสนามด้วยกันหลายคู่ และมีผลการแข่งขันดังนี้

                                             อัสสัมชัญ 0 - พณิชยการราชดำเนิน 1

      
       เปิดฉากเริ่มเกมเป็นพณิชยการราชดำเนิน ที่เดินเกมบุกเข้าใส่ทางอัสสัมชัญอย่างหนัก และมีลุ้นประตูก่อนใน น.10 ธนากร สว่างภพ ได้โอกาสยิงไกลหน้าเขตโทษ แต่ยิงบอลไปตรงตัว ภูมินทร์ ทุมรักษา ล้มตัวรับบอลเอาไว้ได้

       จากนั้นใน น.25 เป็นอัสสัมชัญที่ได้ลุ้นบ้างจากจังหวะลุยเดี่ยวเข้าไปยิงมุมแคบของ พิทักษ์ ภาภิรมย์ แต่ผู้รักษาประตูพณิชยการราชดำเนินยังพุ่งเซฟไปได้อย่างหวุดหวิด ผ่านมาครึ่งชั่วโมงแรกของเกม ทั้งสองทีมยังคงเปิดเกมแรกใส่กันอย่างสนุก แต่ก็ไม่มีสกอร์เกิดขึ้น
 
         และใน น.45 พณิชยการราชดำเนินหวิดได้ประตูนำในจังหวะฟรีคิกบริเวณหัวกะโหลกเป็น รังสิมันต์ มาลาวัยจันทร์ ที่ได้กดบอลเต็มข้อบอลพุ่งเฉียดเสาออกไปอย่างน่าเสียดาย ก่อนจะหมดครึ่งแรกยังคงเสมอกัน 0-0

           กลับมาลุ้นต่อในครึ่งหลัง น.47 เป็นพณิชยการราชดำเนินได้ลุ้นทักทายก่อน ธนกร สว่างภพ กระชากบอลหลุดขึ้นมาทางฝั่งขวาของสนาม ก่อนจะตัดสินใจยิงบอลด้วยขวา แต่ก็ยังไม่ผ่านมือผู้รักษาประตูของอัสสัมชัญ
 
         น.60ยังคงเป็นเกมบุกของพณิชยการฯ แล้วเป็น รามเขต พูลเขต ที่ได้โอกาศซัดไกลนอกเขต แต่บอลยังไม่ตรงกรอบ

         น.69 เป็นอัสสัมชัญที่เกือบได้ประตูขึ้นนำในจังหวะที่ ปรัชญา เกตุทิพย์ เปิดบอลจากด้านข้างยัดเข้าไปลุ้นในกรอบเป็น ธนัต บัวลม วิ่งเข้ามาชาร์จบอลที่เสาแรก แต่โดนเหลี่ยมไม่ดีบอลหลุดออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย

       จนกระทั่งท้ายเกมในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ น.90+1 เป็นพณิชยการราชดำเนินได้เฮกันลั่น มาได้ประตูขึ้นนำอัสสัมชัญ 1-0 จากลูกยิงไกลสุดสวยของ สิรวิช ภูถาวร เวลาที่เหลือในช่วงทดเจ็บ อัสสัมชัญพยายามโหมบุกหนักหวังทวงประตู แต่ก็ไม่สามารถเจาะแนวรับพณิชยการฯ ได้ และจบเกมเป็นพณิชยการราชดำเนิน ที่เฉือนชนะอัสสัมชัญไปแบบสุดมัน 1-0 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

           ผลการแข่งขันในคู่อื่นๆ 18 ปี ภัทรบพิตร ชนะ ศาลาตึกวิทยา 2-0, สตรีอ่างทอง ชนะ กีฬานครสวรรค์ 2-0 เทศบาลนครปฐม แพ้จุดโทษ โพธินิมิตวิทยาคม 1-4 (เสมอในเวลา 0-0)

          รุ่น 16 ปี อบจ.เชียงราย แพ้ ธัญรัตน์ 0-2, สตรีวิทยา 2 แพ้ ท่าข้ามพิทยาคม 1-2

           และในรุ่น 14 ปี เทศบาลวัดจอมคีรีนาคพรต ชนะ เทศบาล 1 วัดพระราม 7-0, ปทุมคงคา ชนะจุดโทษ ท่าข้ามพิทยาคม จ.แพร่ 3-1 (เสมอในเวลา 0-0)

          โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ในรุ่น 16 ปี วันที่ 12 ก.ค. 59
ปทุมธานี ''นันทมุนีบำรุง'' พบ สุรศักดิ์มนตรี, สวนกุหลาบวิทยาลัย พบ โพธินิมิตวิทยาคม

          ส่วนในรุ่น 14 ปี เทพมิตรศึกษา พบ เทศบาล 2 มุขมนตรี, ประเทืองทิพย์วิทยา พบ สวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี   
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,203 The site was created by | I Biz Avenue