มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

คริสเตียนดุทุบอัสสัมชัญธนบุรีบาสฯสกูลลีก
413 19 พ.ค. 59 19:54:36 น.
             ศึกบาสเกตบอลนักเรียนรุ่น 18 ปี ชาย ประเภทถ้วย ก ''DPE BASKETBALL SCHOOL LEAGUE 2016'' ชิงถ้วยรางวัลกรมพลศึกษา นัดวันที่ 19 พ.ค. 2559 ณ ยิมเนเซียม โรงเรียนทิวไผ่งาม

            คู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง ร.ร.อัสสัมชัญ ธนบุรี พบ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย เริ่มเกมในควอเตอร์แรก เกมเป็นของกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยอยู่ฝั่งเดียว และจัดการไล่ทำแต้มใส่อัสสัมธนฯ อย่างดุเดือด และจบควอเตอร์ที่หนึ่งไปด้วยคะแนน 22-4 ถัดมาในควอเตอร์ที่สอง ยังคงเป็นคริสเตียนที่รักษาระดับและความแน่นอนได้มากกว่า ขณะเดียวกัน อัสสัมชัญ ธนบุรี ก็พยายามทำแต้มไล่ตีตื้นขึ้นมาแต่ยังห่างอยู่เท่าตัว จบควอเตอร์สองไปด้วยคะแนน 37-18

           กลับมาทำการแข่งขันกันต่อในควอเตอร์ที่สาม อัสสัมชัญ ธนบุรี แก้เกมมาได้อย่างดีเยี่ยม และฮึดสู้ทำแต้มไล่ขึ้นมาเป็น 42-35 และในควอเตอร์สุดท้ายโมเมนตัมก็กลับมาเป็นของกรุงเทพคริสเตียนอีกครั้ง ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและทำแต้มทิ้งขาด จบเกมการแข่งขันในควอเตอร์สุดท้าย เป็น ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ที่เอาชนะ ร.ร.อัสสัมชัญ ธนบุรี ไปได้ 65-44

           คู่ที่สอง เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ร.ร.ทิวไผ่งาม พบ ร.ร.เบญจมราชานุสรณ์ นนทบุรี เริ่มเกมในควอเตอร์แรก เจ้าบ้านทิวไผ่งามมาพร้อมกับกำลังใจดีเยี่ยม ทำแต้มไล่แซงไปก่อนในช่วงแรก แต่กลับโดนเกมโต้กลับของเบญจมราชานุสรณ์เล่นงาน ก่อนจะจบควอเตอร์แรกไปด้วยสกอร์ทิวฯ ตาม 12-15 คะแนน ถัดมาในควอเตอร์ที่สอง รูปเกมสูสีคู่คี่กันเป็นอย่างมาก และเป็นทางทิวไผ่งามเจ้าบ้านที่อาศัยทีมเวิร์กที่ดีกว่า ทำแต้มนำไปได้ 36-34

         ควอเตอร์ที่สาม เกมยังคงดำเนินไปด้วยความสนุกตื่นเต้น ทั้งสองโรงเรียนต่างไล่ทำแต้มแซงกันไปมาอย่างสุดมันส์ แต่กลับเป็นทางทีมเยือนเบญจมราชานุสรณ์ ที่มีความแน่นอนกว่าขึ้นนำไปเป็น 50-47 คะแนน ถัดมาในควอเตอร์สุดท้าย กลับกลายเป็นทิวไผ่งาม ที่อาศัยการชูต 3 แต้มที่แม่นยำ ทำแต้มทิ้งห่างและแซงกลับมาชนะเบญจมราชานุสรณ์ไปได้สำเร็จด้วยคะแนน 73-61 คว้าชัยนัดที่ 2 ติดต่อกัน

       สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 24 พ.ค. นี้ และจะเป็นนัดสุดท้ายของเลกแรก ณ สนามโรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ คู่ที่ 1 ร.ร.ทิวไผ่งาม พบกับ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย เวลา 14.00 น. และคู่ที่ 2 ร.ร.เบญจมราชานุสรณ์ พบกับ ร.ร.อัสสัมชัญธนบุรี เวลา 15.30 น.
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,184 The site was created by | I Biz Avenue