มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

อัสสัมชัญหลุดฟอร์ม!พ่ายจามจุรีคารัง0-2
634 31 ส.ค. 57 14:33:34 น.


 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด 0 - 2 จามจุรี


    ที่สนามฟุตบอลว่องประชานุกูล โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี มีการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง ระหว่างอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมจามจุรี

     เริ่มเล่นเปิดเกมการแข่งขันขึ้นมาทีมจามจุรีเป็นฝ่ายเคลื่อนเกมรุกเข้ามาเล่นในแดนของทีมอัสสัมชัญได้ตลอด เพียงแค่ น.3 บัมบ้า เมสซี่ อดีตเคยเล่นให้กับอัสสัมชัญธนบุรีได้บอลในเขตแบ็กกลางประตูกดเต็มข้อให้ทีมจามจุรีขึ้นนำไปก่อน 1-0 อีกหนึ่งนาทีถัดมาทีมเจ้าบ้านไม่ทันตั้งตัว บัมบ้า เมสซี่ คนเดิมก็โหม่งบอลระยะแค่ 5 หลา ที่โยนมาจากด้านขวาเข้าไปให้ทีมจามจุรีหนีไปเป็น 2-0 

    หลังโดนไปสองเม็ดติดแบบไม่ตั้งตัว ทีมอัสสัมชัญ เริ่มลำเลียงบอลรุกเข้ามาเล่นในแดนของทีมจามจุรีบ้างแต่ก็ไม่สามารถพาบอลเจาะทะลุแนวรับอันแข็งแกร่งของทีมจามจุรีได้ ผ่านไป 20 นาที ทีมจามจุรี ผู้มาเยือนเหมือนจะมีชั้นบอลที่ดีกว่าเป็นฝ่ายเคลื่อนเกมรุกบุกกระหน่ำทีมเจ้าบ้านได้เป็นระลอกๆ จนการเล่นผ่านไปถึง น.30 ทีมอัสสัมชัญ จึงเริ่มคุมเกมเอาไว้ได้เป็นฝ่ายพาบอลเข้ามาสร้างความกดดันหน้าประตูทีมจามจุรีได้มากขึ้น

    น.39 ทีมอัสสัมชัญ ก็น่าสังหารประตูตีไข่แตกได้เมื่อ โรมาน กระชากบอลเข้าไปในเส้นแบ็กด้านซ้ายโดนกองหลังจามจุรีที่ชาญฉลาดดึงแล้วปล่อยจนเสียจังหวะก่อนที่จะยิงบอลระยะแค่ 10 กว่าหลาหลุดออกนอกกรอบไป อีก 2 นาทีถัดมาทีมอัสสัมชัญ น่าได้ประตูอีกครั้งเมื่อ พีรพงษ์ ปัญญานุมาภรร์ กระชากบอลออกปีกซ้ายก่อนที่จะไหลเข้ามาหน้าประตูให้ ปฏิภาณ ปิ่นเสริมสูตรศรี ยิงเต็มข้อระยะแค่ 15 หลา ดีที่อาทิตย์ ธนูศร นายทวารจามจุรียืนถูกทางบอลพุ่งชนตัวกระดอนออกมาชวดการได้ประตูตีไข่แตกไปอย่างน่าเสียดาย

    เข้าช่วงท้ายเกมทีมอัสสัมชัญเล่นดีขึ้นเป็นลำดับช่วงทดเวลาเจ็บ น.47 ปฏิภาณ ปิ่นเสริมสูตรศรี ยิงบอลนอกเขตกลางประตูบอลทำท่าจะเสียบคานบน แต่นายทวารจามจุรียังเฉียบกระโดดปัดบอลออกหลังประตูไปจบเกมการแข่งขันในครึ่งเวลาแรกจามจุรีนำอยู่ 2-0

    เปิดเกมในครึ่งเวลาหลังทีมอัสสัมชัญเล่นได้ดีกว่าในครึ่งแรกทำให้เกมออกมาสูสีกัน น.49 ทีมอัสสัมชัญหวิดตีไข่แตกได้เมื่อ พลวัตร ทองขาว วางบอลจากริมสนามด้านขวาไปให้ ศรัณญ์ พวงบุตร โหม่งบอลระยะแค่ 6 หลาหลุดออกนอกกรอบไปอย่างน่าเสียดาย อีก 1 นาทีถัดมาจามจุรีก็ทำเสียวคืนจาก พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ยิงบอลนอกเส้นเขตแบ็กกลางประตูบอลพุ่งชนคานกระดอนลงพื้นแบบมีเฮ

    เกมในครึ่งหลังทั้งสองทีมเปิดเกมแลกกันแบบเกมสนุกชนิดสะใจแฟนบอล น.66 ทีมจามจุรีน่าจะยิงประตูเพิ่มได้เมื่อ ณรงค์ฤทธิ์ สามลปาน ลากบอลเข้าไปในเส้นแบ็กด้านขวาก่อนไหลบอลใส่พานให้ บัมบ้า เมสซี่ ยิงบอลเล่นทางระยะแค่ 6 หลา บอลดันพุ่งชนขาเพื่อนร่วมทีมกระดอนออกมาชวดได้ประตูไปอย่างน่าเสียดาย

    เข้าช่วง 15 นาทีสุดท้าย ทีมอัสสัมชัญเป็นฝ่ายครองเกมรุกได้มากกว่าแต่จังหวะทีเด็ดทีขาดในการสังหารประตูยังไม่คมพอจึงไม่สามารถเปิดสกอร์ตีไข่แตกได้จบเกมการแข่งขัน จามจุรี บุกมาเอาชนะ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด คาบ้าน 2-0

    ที่มา : http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/140802_458.html  

 


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,223 The site was created by | I Biz Avenue