มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

ไทยฮอนด้า จ่าฝูงเมืองกรุง จัดการรวบตัว กัสตัน ราอูล กอนซาเลซ
502 13 ก.ค. 57 08:21:32 น. 

''พญาอินทรี'' ไทยฮอนด้า จ่าฝูงเมืองกรุง จัดการรวบตัว กัสตัน ราอูล กอนซาเลซ หัวหอกอ่างทอง เอฟซี เข้าเป็นสมาชิกใหม่ในเลกสองเป็นที่เรียบร้อย

       "พญาอินทรี" ไทยฮอนด้า จ่าฝูงศึกเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง จับกัสตัน ราอูล กอนซาเลซ ดาวยิงเลือดอาร์เจนไตน์ จรดปากกาเซ็นสัญญาร่วมทีมเรียบร้อยแล้ว โดยนักเตะเพิ่งหมดสัญญากับ "นักรบรวงทอง" อ่างทอง เอฟซี ทีมในศึกยามาฮ่า ลีก วัน เมื่อเลกแรกที่ผ่านมา
 
       หลังจากที่ กัสตัน ราอูล กอนซาเลซ หมดสัญญากับทางอ่างทอง เอฟซี ก็ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการหาสังกัดใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็น "พญาอินทรี" ไทยฮอนด้า จ่าฝูงโซนกรุงเทพฯ และภาคกลาง ที่จัดการจับนักเตะรายนี้จรดน้ำหมึกลงในสัญญาเรียบร้อยแล้ว พร้อมรับเสื้อหมายเลข 37 แทนที่ ไคสุเกะ โอกาว่า ดาวเตะชาวญี่ปุ่นที่เพิ่งอำลาทีมไป ซึ่งการเซ็นสัญญาหนนี้ นักเตะจะอยู่รับใช้สโมสรเป็นเวลา 1 ปีครึ่ง โดยจะพร้อมลงเตะในเกมที่พบกับศุลกากร ยูไนเต็ด ในวันที่ 6 ก.ค. นี้ทันที
    
       ด้านกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์เปิดเผยว่า "ผมได้รับอนุญาตจากอ่างทอง เอฟซี ให้หาสโมสรใหม่ได้ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามย้ายไปอยู่กับทีมอันดับ 1-5 ในศึกยามาฮ่า ลีก วัน และก็เป็นไทยฮอนด้าที่สนใจและติดต่อเข้ามา เมื่อได้คุยในเรื่องของรายละเอียดส่วนตัว ทำให้ผมค่อนข้างพอใจและตกลงย้ายมาร่วมทีมทันที"Credit : http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/140703_314.html


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,235 The site was created by | I Biz Avenue