มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

การแข่งขันฟุตบอลในศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯและภาคกลาง
606 19 ก.ค. 57 17:41:18 น.


        


การแข่งขันฟุตบอลในศึกดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพฯและภาคกลาง ประจำวันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคม 2557 คู่ระหว่าง อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 10 เปิดบ้านต้อนรับ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ของตารางคะแนน แข่งขันกันที่สนามว่องประชานุกูล เวลา 16.00 น.
 
          เริ่มมาในครึ่งแรกรูปเกมของทั้งสองทีมค่อนข้างสูสีและเน้นการประชันเกมใน แดนกลาง ซึ่งโอกาสลุ้นการทำประตูยังแทบจะไม่มีให้ได้หวาดเสียว จนเข้าสู่นาทีที่ 24 เจ้าถิ่น อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากจังหวะลูกฟรีคิกทางริมเส้นฝั่งซ้าย อภิสิทธิ์ กลั่นบุศย์ เปิดมาที่เสาสองให้ ณัฐชนน สองด้วง โฉบมาโหม่งแบบไม่มีตัวประกบเข้าไปอย่างสวยงาม
 
หลัง จากนั้นทีมเยือน ศุลกากร ยูไนเต็ด พยายามเปิดเกมรุกเพื่อหวังจะเอาประตูตีเสมอ จนเกิดเป็นช่องโหว่ให้เจ้าถิ่นได้ใช้จังหวะโต้กลับเร็วจนมาได้ผลในนาทีที่ 36 เจ้าถิ่นหนีห่างออกเป็น 2-0 จากบอลยาวในแดนตัวเองมาให้ มาสซาวูดู อะบาส หลุดเดี่ยวและใช้ความใหญ่บังกองหลังก่อนจะยกบอลข้ามหัวผู้รักษาทีมเยือนเข้า ไปอย่างสวยงาม
 
จากนั้นทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าแลกกันอย่างสนุก แต่ยังไม่สามารถทำประตูเพิ่มได้ ทำให้จบครึ่งแรก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ขึ้นนำ 2-0
 
ครึ่ง เริ่มมาได้ 5 นาที เจ้าถิ่นน่าจะได้ประตูที่ 3 เป็นอย่างยิ่ง เมื่อเกมขึ้นทางซ้ายของ ณัฐชนน สองด้วง ลากมาสุดเส้นหลังก่อนจะเปิดเข้ามาให้ ปฏิภาณ ปิ่มเสริมสูตรศรี วิ่งสอดขึ้นมาโหม่ง แต่บอลกลับเฉียดคานออกไป พลาดได้ประตูหนีห่างอย่างน่าเสียดาย
 
น.52 ทีมเยือน ศุลกากร ยูไนเต็ด ได้ประตูไล่ขึ้นมาเป็น 1-2 จากลูกวอลเลย์จากนอกกรอบเขตโทษของ ตามิชิ หะยียูโซะ บอลย้อยเสียบตาข่ายไปอย่างสุดงาม
 
เกม เข้าสู่นาทีที่ 75 แฟนเจ้าถิ่นได้เฮอีกครั้งเมื่อทีมได้ประตูนำห่างออกเป็น 3-1 จากเกมขึ้นทางขวาของ ปฏิภาณ ปิ่มเสริมสูตรศรี กึ่งยิงกึ่งผ่านเข้ามา บอลพุ่งไปชนคานเด้งมาเข้าทาง ณัฐชนน สองด้วง ล็อกหลบแนวรับทีมเยือนก่อนจะยิงจ่อๆไม่เหลือ
 
จาก นั้นเจ้าถิ่นก็เน้นเกมตั้งรับ รอจังหวะโต้กลับเร็วอย่างเดียว เพราะทีมดูจะพอใจกับผลการแข่งที่เป็นอยู่ ส่วนทีมเยือนโหมบุกหวังยิงประตูคืน จนมาทำสำเร็จในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของครึ่งหลัง จากจังหวะที่ ฮอสไซนี่ พัวย่า เปิดบอลจากฝั่งซ้ายเข้ากลางมาให้ โทมิว่า โบลาลินว่า ขึ้นโหม่งบอลเสียบเสาไปอย่างสวยงาม จบเกม อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด เอาชนะ ศุลกากร ยูไนเต็ด 3-2
 
                 

รายชื่อนักเตะทั้งสองทีม
 
อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด : จันทร์เดช ศิริบุตร, ดิโอมาา โอซี่, ชุติพันธุ์ นบนอบ, จำนง ปัดจะยัง, อภิสิทธิ์ กลั่นบุศย์, กุลภณ ยันตะศรี, สรรเสริญ นันทะแสน, เชิดชนก ชูเมือง, มาสซาวูดู อะบาส, ปฏิภาณ ปิ่มเสริมสูตรศรี, ณัฐชนน สองด้วง
 
ศุลกากร ยูไนเต็ด : อิทธิกร การสร้าง (GK), ฮอสไซนี่ พัวย่า, สุพรรณ ทองสงค์, อนุภาส หอยสระ, ปกรณ์ นวลละออง, วุฒิพงษ์ สิทธิธัญกิจ, กรรณ กลีบผึ่ง, ตามิชิ หะยียูโซะ, เทวเดช อุ่นทอง, ภรัณยู อุปละ, โทมิว่า โบลาลินว่า


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,248 The site was created by | I Biz Avenue