มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

เจ้าสัวกิเลนคว้าศูนย์หน้าอิหร่านสู้ศึกเลกสอง
464 02 ส.ค. 57 22:30:53 น.


         หลังออกสตาร์ตในเลกแรกได้ไม่ดีนักสำหรับ เจ้าสัวน้อย อัมสัมชัญ ยูไนเต็ด ในศึกเอไอเอส ลีกโซนกรุงเทพฯและปริมณฑล เมื่อรั้งอยู่อันดับ 10 ของตารางมี 15 แต้มจาก 13 นัด ภายหลังจากได้ไฟเขียวจากประธานสโมสร ภราดา วีรยุทธ บุญพราหมณ์ เสริมทัพสู้เลกสอง เพื่อทำผลงานให้ดีและเป็นเป็นการปูทางในการเตรียมทีมสู้ศึกในปีหน้า เพื่อเป้าหมายเลื่อนชั้นมาเล่นในยามาฮ่า ลีกวัน

         ล่าสุดจากการเปิดเผยของ บิ๊กโต ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้จัดการทีม แจ้งว่าทีมได้ทำการเซ็นสัญญากองหน้าชาวอิหร่าน โมฮัมเหม็ด คาริมนาดราบารี่  วัย 25 ปี มาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อแก้ปัญหาในแนวรุก

        "จากเลกแรก ต้องยอมรับว่าทีมเราทำผลงานไม่ดีนัก เมื่อไปดูจากตารางคะแนนจะเห็นว่า ใน 13 เกม เราเสมอถึง 6 แพ้เพียง 4 เกมเท่านั้น ซึ่งบางเกมเราพลาดสามคะแนนเนื่องจากแนวรุกยังไม่ดุดันพอ ดังนั้นการได้ คาริมนาดราบารี่ ซึ่งเป็นศูนย์หน้าที่มีความคล่องตัวสูงไปกับบอลได้ดี และเคยผ่านการเล่นในลีกสูงสุดของอิหร่านมาแล้ว น่าจะช่วยแก้ปัญหาให้กับทีมได้ ซึ่งเรามุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าเลกสอง เราจะไต่ขึ้นไปติดกลุ่มบนของตาราง เพื่อเป็นการปูทางในการเตรียมทีมซีซั่นหน้า ซึ่งเราได้รับไฟเขียวสนับสนุนจากประธานสโมสรและผู้บริหารอย่างเต็มที่ เพื่อพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นยามาฮ่าลีกวันให้ได้"

        สำหรับโปรแกรมนัดเปิดสนามเลกสองของอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด จะยกพลไปเยือน ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน 2557 ต่อด้วยการเปิดบ้านรับ  นอร์ทกรุงเทพ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 5 กรกฏาคมนี้


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,263 The site was created by | I Biz Avenue