มาลุ้นมาเชียร์กันครับ กับโปรแกรม ไทยลีก4 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน หัวหิน ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 17.30 น. ที่ สนามเทศบาลเมืองหัวหิน(เขาตะเกียบ)

''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทอง แถลงผ่านเว็บไซต์สโมสร ได้ทำการปรับ ปิยพล ผานิชกุล ดาวเตะของทีม ที่ทะเลาะกับแฟนบอล
442 13 ก.ค. 57 08:00:12 น.     ''กิเลนผยอง'' เอสซีจี เมืองทอง แถลงผ่านเว็บไซต์สโมสร ได้ทำการปรับ ปิยพล ผานิชกุล ดาวเตะของทีม ที่ทะเลาะกับแฟนบอล ในเกมที่ชนะ ทีโอที เอสซี 1-0 ด้วยการปรับเงิน 30,000 บาท พร้อมกับคาดโทษให้บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม

     ช่วงเย็นของวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา เว็บไซต์หลักของ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง อย่าง www.mtutd.tv ได้ลงบทสัมภาษณ์ของ "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร จากการกระทำของ ปิยพล ผานิชกุล ออกมาเรียบร้อยแล้ว
 
     โดย "เสี่ยเป้" บอกว่า "เบื้องต้นเรามีมาตรการลงโทษปรับเงิน 30,000 บาท พร้อมคาดโทษเจ้าตัวไว้แล้ว รวมถึงให้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับทีมต่อไป ถือว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของสโมสร ระหว่างผู้เล่นกับแฟนบอล ซึ่งยอมรับว่าขณะนั้นอยู่ในเหตุการณ์ค่อนข้างตึงเครียด ทางฝั่งนักเตะก็ต้องการเอาชนะคู่แข่งให้ได้ ส่วนแฟนบอลก็ต้องการเห็นทีมคว้า 3 คะแนน ทำให้เกิดเรื่องที่เข้าใจผิดแก่กัน"
 
     "ทางสโมสรขอให้สัญญาว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ซึ่งทางสโมสรขอโทษแฟนบอลมา ณ ที่นี้ด้วย และในส่วนของปิยพลเองก็ได้ออกมาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเจ้าตัวก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งจะขอทุ่มเทเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้ในฤดูกาลนี้ เป็นการไถ่โทษโดยหลังจากนี้จะมีการนัดพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจระหว่างนัก เตะ และตัวแทนของแฟนบอลทั้ง 2 กลุ่มต่อไป เพื่อให้ข้อพิพาทจบลง และเกิดความสมานฉันท์ต่อไป"
Credit : www.siamsport.co.th/Sport_Football/140630_439.html


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 1,209,312 The site was created by | I Biz Avenue